Rupert Murdoch "ghê sợ" giáo phái của Tom Cruise

Thứ Hai, 02/07/2012 16:00 GMT+7

(TT&VH Online) - Hôm chủ nhật vừa qua, Rupert Murdoch, chủ tịch tập đoàn News Corp đã tung một cú đánh mạnh vào tài tử Tom Cruise trên mạng xã hội Twitter. Ông trùm truyền thông cho rằng ngôi sao Hollywood đứng vị trí số 2 hoặc số 3 trong hệ thống Scientology, và gọi giáo phái này là "đáng sợ".
Từ lâu người ta đã biết Tom Cruise là tín đồ sùng đạo của giáo phái Scientologists. Trong quá khứ cũng đã từng có người "khui" bí mật của Tom với giáo phái này. Nhưng "tấn công" Tom Cruise không dễ dàng vì anh là một trong những diễn viên quyền lực nhất Hollywood. Nhưng tới hôm thứ 6 tuần trước Tom Cruise, và sau đó là giáo phái của anh đã trở thành hàng tít chính trên các báo. Lý do: Katie Holmes đệ đơn ly dị Tom Cruise, mà theo các báo một trong những động lực khiến Katie ly hôn là do Tom áp đặt cô theo đạo Scientology.

Tài phiệt Rupert Murdoch
"Scientology đã trở lại trên các trang báo, có liên quan đến Tom Cruise, một người đứng vị trí số 2 hoặc số 3 trong hệ thống này", Murdoch viết trên Twitter hôm chủ nhật.
Ngày tiếp theo, ông viết: "Hãy theo dõi câu chuyện về Katie Holmes và Scientology phát triển. Có một cái gì đó rất đáng sợ, và ma quỷ về những con người này".
Murdoch biết trước những thông tin ông đưa ra sẽ kéo theo tranh cãi sau đó: "Kể từ khi đưa tin Scientology lên Twitter, tôi đã nhận được hàng trăm cú tấn công. Tôi đang chờ những phản ứng gia tăng của họ, có thể bao gồm nhiều sự đe doạ. Tất nhiên mọi việc sẽ vẫn gắn với câu chuyện của tôi".
Ngày hôm nay (2/7) trang TMZ cũng đưa ra nghi vấn Katie Holmes bị giáo phái Scientology cử người theo dõi, kể từ sau khi cô đệ đơn ly dị đức ông chồng quyền lực.
Theo thông tin mới nhất từ TMZ, sở dĩ Katie đệ đơn ly dị vì lo Tom Cruise sẽ chuyển Suri tới học ở tổ chức Biển của Scientology. Nếu tới đây, Suri sẽ phải sống cách ly bố mẹ, và sinh hoạt trong điều kiện của quân đội.
Linh Lan (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay