Rocker Nguyễn 'thân chinh' đệm đàn, hát cho fan Thủ đô

Chủ Nhật, 01/01/2017 18:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 31/12, trước khi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc đếm ngượcđón giao thừa, Rocker Nguyễn đã có cuộc gặp gỡ thân mật với người hâm mộ Thủ đô. Rocker Nguyễn cũng chính thức ra mắt fanclub của mình với tên gọi Alpha.
Có mặt trong buổi ra mắt fanclub của mình, không chỉ có mình Rocker Nguyễn mà còn có cả bố của anh. Đây là nhân vật được chú ý nhất trong chương trình khi ông lên sân khấu chia sẻ về con trai.
Như đã từng chia sẻ, Rocker Nguyễn đến với nghệ thuật không hoàn toàn nhận được sự ủng hộ từ đầu của gia đình. Nhưng chính vì thế, rất nhiều người bất ngờ khi bố anh lại chính là người truyền cảm hứng nghệ thuật cho Rocker Nguyễn.

Rocker Nguyễn và bố. Trên sân khấu, ông gọi tên quen thuộc của con trai khi ở nhà là Hưng Long

"Mặc dù bố là bác sĩ, nhưng tôi rất hân hạnh được thừa hưởng những tố chất nghệ sĩ của bố. Vì khi ở nhà, bố là người rất hay làm thơ và ngâm thơ cho tôi nghe. Tuy nhiên, để thuyết phục gia đình cho mình theo nghệ thuật lại là cả một chặng đường dài của tôi" - nam ca sĩ Quá khứ còn lại gì cho biết.
Và sau những thành công bước đầu của năm 2016 với Quá khứ còn lại gì, Em yêu... của con trai, bố của Rocker Nguyễn đã tâm sự: Cho đến lúc này, tôi buộc phải thừa nhận: nghề đã chọn con trai tôi. Nhưng tôi cũng vẫn nói với con, cứ thử sức từ hát hò đến đóng phim. Nếu không tiếp tục được, chúng ta vẫn có thể chuyển hướng" - bác sĩ kiêm ông bố tâm lý của Rocker Nguyễn chia sẻ.
Rocker Nguyễn dù được đào tạo bài bản, có tố chất nghệ sĩ giải trí đa năng từ ca hát, đóng phim, đạo diễn sản xuất MV, nhưng bản thân anh luôn biết cố gắng, nỗ lực để thay đổi bản thân, để trở thành người hoàn hảo nhất với chính mình.
Và đó cũng là lý do anh chọn tên cho fanclub của mình là Alpha còn bản thân anh sẽ là Alpha man của mọi người.
Tại buổi gặp gỡ với fanclub, Rocker Nguyễn cùng bố đã không chỉ đem đến những câu chuyện về đời, về nghề rất xúc động mà còn đem đến những phần trình diễn âm nhạc và thơ phú đặc biệt.
Một số hình ảnh của Rocker Nguyễn tại buổi gặp gỡ:


Rocker Nguyễn tự đệm guitar cho phần trình diễn của mình

Anh còn thể hiện khả năng chơi piano với ca khúc "hit" thứ 2 trong năm qua của mình: "Em yêu"

Giao lưu cùng fan


Thanh Tú
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*