Rocker Nguyễn phủ nhận mua giải Làn sóng xanh

Thứ Tư, 04/01/2017 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại lễ trao giải thưởng của Làn Sóng Xanh lần thứ 19, Rocker Nguyễn, một tân binh mới của làng nhạc Việt đã bất ngờ được xướng tên tại giải thưởng Gương mặt phát hiện và điều này đã gây ra nhiều dư luận.
Chỉ mới xuất hiện tại Vpop trong vòng 3 tháng nhưng Rocker Nguyễn đang là một cái tên gây chú ý, và càng chú ý hơn khi tối qua anh đã giành giải Gương mặt phát hiện tại giải thưởng âm nhạc Làn sóng xanh.

Rocker Nguyễn trong đêm trao giải Làn Sóng Xanh
Đây là giải thưởng âm nhạc quan trọng, từng gắn với tên tuổi cũng như làm nên tên tuổi của nhiều ca sĩ hàng đầu của Việt Nam như Phương Thanh, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... và các ca sĩ trẻ như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy…
Rocker Nguyễn đã vượt qua 3 ứng viên khá nặng ký: Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu, Who cares của Minh Như và Em đã biết của Suni Hạ Linh.
Và đã có dư luận cho rằng Rocker Nguyễn cùng ekip của mình đã “can thiệp” phía sau giải thưởng này.
Tuy nhiên, Rocker Nguyễn đã thẳng thắn nói rằng “Là tân binh của thị trường nhạc Việt mới được ba tháng, nên thời gian qua mọi hoạt động của tôi đều mang tính thử nghiệm, và còn phải học hỏi nhiều, nếu vừa ra mắt mà đã mua giải như lời đồn thì tự tôi làm khó chính mình khi chặng đường sự nghiệp âm nhạc còn quá dài trước mắt. Tôi sẽ không dại gì tính ngắn như vậy”.

Rocker Nguyễn nhận giải "Gương mặt phát hiện"
Bài hát Quá khứ còn lại gì, lần đầu ra mắt vào tháng 10, đến nay đã đạt con số hàng triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc. Bên cạnh các sản phẩm âm nhạc được liên tiếp ra mắt trong thời gian qua, Rocker Nguyễn cũng vừa hoàn thành một dự án phim điện ảnh hoành tráng của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.
Rocker Nguyễn cho biết thêm “Tôi không thể tưởng tượng được may mắn lại mỉm cười với mình. Thực sự khi đứng chung bảng xếp hạng với các tên tuổi đồng nghiệp tài năng tôi đã thấy đó là may mắn lắm rồi, nhưng mà hôm nay, may mắn lại một lần nữa mỉm cười với tôi để tôi giành được chiến thắng. Tôi hạnh phúc và biết ơn vô cùng tới tình cảm của các anh chị báo chí đã giúp tôi đưa thông tin về dự án đầu tiên của tôi đến tới các khán giả gần xa, đây là điều rất quan trọng góp phần mang lại chiến thắng cho tôi".

N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI