Rộ tin đồn Tom Hiddleston thay thế Daniel Criag đóng James Bond

Thứ Bảy, 14/05/2016 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tom Hiddleston vừa có cuộc gặp gỡ vui vẻ với đạo diễn Sam Mendes và nhà sản xuất Barbara Broccoli của phim James Bond tại London – dấy lên tin dồn rằng anh sẽ là chàng 007 tiếp theo.
Nam diễn viên người Anh – đình đám với vai Loki trong phim về Thor – đang khiến dư luận xôn xao rằng anh sẽ là người thay thế diễn viên Daniel Craig trong loạt phim hành động James Bond.
Tom Hiddleston đóng vai điệp viên trong The Night Manager
Hiddleston, 35 tuổi, đã có buổi gặp gỡ với đạo diễn Mendes và nhà sản xuất Broccoli tại câu lạc bộ Soho House ở London tuần này. Theo một người có mặt tại đó: “Barbara tới đầu tiên, rồi tới Tom và một anh chàng điển trai nữa. Sau đó, khoảng 11 giờ tối, Sam Mendes cũng ra nhập nhóm và họ ở lại tới khoảng 1 giờ sáng. Tất cả bọn họ cười nói rất nhiều, trông hết sức vui vẻ.”
Trả lời về tin đồn đang rộ lên này, Tom Hiddleston – người đang thủ vai chính trong bộ phim truyền hình The Night Manager úp mở: “Tôi nghĩ các tin đồn là do trong Night Manager, tôi đóng vai một điệp viên và do đó mọi người đã liên tưởng.”
Craig, 48 tuổi, được cho là đang có ý định “treo tuxedo” và có một vài diễn viên được dự đoán sẽ thay thế anh, trong đó có ngôi sao của Bastille Day Idris Elba – đây sẽ là Bond da màu đầu tiên nếu Elba được chọn. Việc xuất hiện ứng cử viên mới là Tom Hiddleston khiến người hâm mộ đang rất hi vọng rằng tên dàn diễn viên phim James Bond tiếp theo sẽ sớm được công bố.
Giả Bình (Theo Lollipop)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay