Rộ tin Angelina Jolie đang hẹn hò với 'người cũ' Jared Leto

Rộ tin Angelina Jolie đang hẹn hò với 'người cũ' Jared Leto

Thứ Sáu, 10/02/2017 11:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong bối cảnh đang lan truyền tin đồn rằng Brad Pitt hẹn hò với nữ diễn viên Kate Hudson, vợ cũ của anh là Angelina Jolie cũng xúc tiến mối quan hệ tình cảm mới.
Một số bạn bè của Jolie (41 tuổi) cho biết, nữ diễn viên đã bí mật nhen nhóm tình cảm với Jared Leto, người cô quen thân từ hai thập kỷ qua.

Angelina Jolie đang có quan hệ tình cảm mới với Jared Leto
Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi quay phim Girl, Interrupted (1999), nhưng phải đến khi cùng đóng phim Alexander (2003) thì họ mới trở nên thân thiết và gần gũi nhau.
“Trong suốt thời gian qua Jolie và Leto vẫn duy trì tình bạn và họ thực sự gắn bó nhau” – một nguồn tin nói với tạp chí OK!. “Leto đã đưa nụ cười trở lại trên gương mặt Jolie. Anh ấy thực sự là người mà Jolie cần vào thời điểm này”.
Được biết, Leto (45 tuổi) là người hỗ trợ Jolie rất nhiều trong thời điểm cô đâm đơn ly dị Pitt.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên tại trường quay phim "Girl, Interrupted" (1999)

“Khi Jolie đâm đơn ly dị Pitt, một trong những người đầu tiên chia sẻ với cô chính là Leto. Leto đã gọi điện cho Jolie để biết xem cô có ổn không và nhiều tuần sau đó họ trò chuyện với nhau rất nhiều” – nguồn tin kể trên cho hay.
Rất có thể trước đây Jolie và Leto từng cặp kè với nhau. Hồi năm 2004 đã lan truyền tin đồn hai người tán tỉnh nhau tại trường quay phim Alexander và thậm chí Jolie còn nói rằng cô  “bắt được” một người tình.

Nhưng phải đến khi quay phimAlexander (2003) Jolie và Leto mới thân thiết nhau
Thời điểm đó, Jolie từng chia sẻ: “Chúng tôi nói chuyện về cuộc sống và chính trị, cùng chia sẻ những cuốn sách. Hiện anh ấy là một trong những người bạn tốt nhất mà tôi có”.
Phải chăng người mà Jolie nói đến chính là Leto. Tuy nhiên chỉ vài tháng sau đó, Jolie quay phim Ông bà Smith (Mr and Mrs Smith)cùng Brad Pitt và như chúng ta đã biết, chuyện gì đã xảy ra.
Vậy mối quan hệ lãng mạn với Leto là chuyện mới hay chỉ là tình cảm cũ được nhen nhóm lại. Có điều, đừng hy vọng Leto sẽ sớm trở thành cha dượng của 6 đứa con Jolie.
“Jolie không vội vàng để nghĩ đến mối quan hệ nghiêm túc, nhất là trong bối cảnh cô đang trải qua cuộc hôn nhân vô cùng phức tạp và cố gắng giành quyền nuôi con. Nhưng Jolie đang rất vui trong mối quan hệ với Leto” – một nguồn tin nói với tạp chí Heat
Tuấn Vĩ
Theo thewest.com
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên