Rò rỉ thông tin số phận các nhân vật trong ‘Trò chơi vương quyền’ phần 7

Thứ Bảy, 20/08/2016 17:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phần 6 Trò chơi vương quyền vừa kết thúc vài tuần trước và chú ý giờ chuyển qua phần tiếp theo của phim. Mới gần đây, đạo diễn David Benioff và D.B. Weiss của serie phim đã bật mí đôi chút về tương lai của Cersei, Bran và Vua bóng đêm.
Đầu tiên, hai đạo diễn được hỏi về đoạn cuốn phần 6, khi Cersei sát hại Margery và Sẻ đầu đàn, gián tiếp dẫn đến việc con trai cô tự tử và đưa cô lên ngôi Ngai sắt.
Cả hai đã chi tiết rằng mùa 7 sẽ tiếp tục “tìm hiểu xem Cersei nghĩ gì và cô ta là ai? Cersei rõ ràng đã làm nhiều điều kinh khủng trong đời mình và là một người vô cùng tàn nhẫn. Tuy nhiên, có một điều cứu vãn lại là cô thật sự yêu thương các con mình. Nhưng giờ tất cả đều đã chết, do đó, tôi nghĩ sẽ rất thú vị với chúng ta. Cô ta sẽ như thế nào nếu thiếu các con? Câu trả lời sẽ nằm trong phần tới”.
Tương lai của Westeros là mối bận tâm của rất nhiều người
Khi bàn về Benjen, Bran, Vua bóng đêm, Bức tường, cặp đôi đã tiết lộ rằng Bóng trắng có thể sẽ tiến về phía nam Westeros.

“Chúng tôi không muốn lộ quá nhiều”, họ nói. “Còn những cuốn sách và chương trình, sẽ rất tai hại nếu chúng tôi đi sâu vào chi tiết… Trong mùa tiếp theo, rõ ràng, Bức tường không đơn thuần là một kết cấu vật lý để bảo vệ đội quân. Nếu như vậy, vì những người hoang dã có thể vượt qua nó, thì sẽ ra sao với Vua bóng đêm, người còn có nhiều sức mạnh và quân đội hơn – để làm bất cứ điều gì như ông ta nói”.
Trong khi hai vị đạo diễn khá kín tiến thì Kit Harington cởi mở nói về vai Jon Snow của mình. Ban đầu, Kit khá “thất vọng” bởi Jon Snow được hồi sinh nhưng lại trở thành một người khác hẳn.
“Tôi đã nhận được kịch bản, và thật sự là, anh ấy đã trở lại là chính mình. Là Jon mà mọi người đều biết. Anh ấy có cái nhìn sâu sắc, rộng lớn mà ít người trên thế giới có được. Anh biết rằng không có thế giới bên ka. “
Kit cũng tự tin rằng nhân vật của mình là “người an toàn” nhất trong Trò chơi vương quyền. Không có chuyện anh được hồi sinh để rồi lại chết dễ dàng vào mùa tiếp theo của Trò chơi vương quyền.
Giả Bình
Theo
MSN

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên