Rò rỉ nội dung ‘Trò chơi vương quyền’ 7: Jon Snow yêu Mẹ Rồng?

Chủ Nhật, 08/01/2017 12:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một người dùng Reddit vừa tuyên bố biết về số phận của hai nhân vật chính là Vua phương Bắc Jon Snow và Mẹ Rồng Daenerys Targaryen cũng như nỗi khiếp đảm về Bóng Trắng.
Người này khẳng định Jon Snow và Deanerys Targaryen không chỉ gặp nhau và thảo luận về chiến lược quân sự mà còn nảy sinh tình cảm đôi lứa.
Tháng trước, loạt ảnh rỏ rỉ trường quay cho thấy nhân vật của Kit Harington đã tới gặp nhân vật của Emilia Clarke. Người dùng Reddit khẳng định Vua phương Bắc và Mẹ Rồng sẽ thảo luận về các mối nguy từ Bóng Trắng và cách tiêu diệt chúng.

Rò rỉ cảnh Jon Snow tới gặp Mẹ Rồng
“Jon gặp Dany ở tập 3. Anh được triệu tập bởi Dany, người muốn khuất phục anh nhưng anh từ chối. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Tyrion, anh đã tuyên thệ trung thành để đổi lại sự giúp đỡ của cô trong việc chống lại Bóng Trắng. Dần dần đôi bên ngưỡng mộ lẫn nhau và quan hệ tình dục vào cuối tập 7. Họ sẽ bên nhau trong hầu hết cả mùa tới”, trích nội dung rò rỉ trên Reddit.
Người dùng Reddit cũng cho biết chị em nhà Stark sẽ đoàn tụ và số phận của Ngón tay nhỏ sẽ nằm trong tay sát thủ Arya cùng Bran và Sansa. “Sansa nhận ra cô đang bị Ngón tay nhỏ điều khiển (hắn cố khiến hai chị họ đối đầu nhau) ở cuối mùa nhờ sự giúp đỡ của Bran. Ngón tay nhỏ sẽ không tồn tại nữa. Arya sẽ là đao phủ”.
Daenerys cũng sẽ thiêu một số lãnh chúa bất tuân phục cô ở Westeros. Dường như Mẹ Rồng có dấu hiệu sẽ là một “Nữ hoàng điên”. Cũng theo bài viết, Bức tường sẽ sụp đổ vào cuối mùa 7.

Trò chơi vương quyền 7 sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trên HBO.

Emilia Clarke đăng hình hậu trường phim

Giả Bình (Theo IBT Times)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*