Rạp chiếu gây tranh cãi khi chiếu Wonder Woman chỉ dành cho nữ

Thứ Bảy, 27/05/2017 07:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Tuyệt vời, hãy cho chúng tôi biết khi các bạn tổ chức suất chiếu dành riêng cho nam giới với các phim Thor, Người nhện, Chiến tranh giữa các vì sao…”, một người đàn ông phản ứng trước thông tin có suất chiếu Wonder Woman chỉ dành cho khán giả nữ.
Một rạp chiếu phim ở Austin (Texas, Mỹ) đã gây tranh cãi khi lên lịch chiếu Wonder Woman chỉ dành cho phụ nữ.
Bộ phim siêu anh hùng có quỹ làm phim rất lớn, với sự tham gia diễn xuất của hoa hậu Gal Gadot, dự kiến ra mắt tại Mỹ vào ngày 2/6 tới.
Chú thích ảnh
Gal Gadot trong buổi khởi chiếu Wonder Woman
Vào ngày 6/6, chuỗi rạp Alamo Drafthouse đã dành hai suất chiếu chỉ dành riêng cho khán giả nữ. “Nữ anh hùng có tính biểu tượng nhất lịch sử truyện tranh cuối cùng cũng có phim riêng cho mình, và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng nữa”, đơn vị này cho biết.
Một bài đăng trên trang trực tuyến của Alamo viết: “Xin lỗi các quý ông, nhưng chúng tôi đang nắm lấy sức mạnh phái nữ của chúng tôi và nói rằng "Đàn ông không được vào" suất chiếu đặc biệt ở Alamo Ritz.
“Và khi chúng tôi nói "Chỉ những người được xác định là phụ nữ", thì nghĩa là chúng tôi thật sự có ý đó. Mọi người làm việc trong suất chiếu này – nhân viên rạp, người điều khiển máy chiếu, đội ngũ phục vụ đồ - cũng đều là phụ nữ.
“Thế nên hãy rủ các cô bạn gái và giữ những chiếc vé để mừng cho một trong những nhân vật bền bỉ và nhiều cảm hứng nhất từng được tạo ra”.
Chú thích ảnh
Vé xem suất chiếu đặc biệt hiện đã bán hết
Đại sứ ngực to, hở hang bị Liên Hợp quốc ‘sa thải’

Đại sứ ngực to, hở hang bị Liên Hợp quốc ‘sa thải’

Chưa đầy hai tháng sau khi nhận vai trò đại sứ danh dự để nâng cao nhận thức về trao quyền cho phụ nữ, Wonder Woman lại trở về với vị trí ban đầu là nữ anh hùng truyện tranh sau khi Liên Hợp quốc bất ngờ kết thúc chiến dịch.

Vé đã bán hết chóng vánh. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông tuyên bố họ đang bị phân biệt đối xử, yêu cầu có suất chiếu cho riêng nam giới với những phim như Thor, Người nhện, Chiến tranh giữa các vì sao
“Chúng tôi rất xin lỗi nếu khiến bạn cảm thấy bị ra rìa”, tài khoản chính thức của rạp đáp lại. “Chúng tôi chỉ nghĩ sẽ rất vui vẻ khi kỷ niệm một nhân vật có ý nghĩa rất lớn với phụ nữ trong gần tám thập kỷ qua. Một lần nữa, thật sự, thật sự, thật sự xin lỗi nếu bạn cảm thấy bị xúc phạm”.
Tuy nhiên, cũng có nhiều phái mạnh khác rất ủng hộ hành động này khi đây là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của một đạo diễn nữ và nhân vật chính cũng là nữ.
Mãn nhãn với trailer phim Wonder Woman
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên