Ra mắt phần cuối Harry Potter vào ngày hôm nay

Chủ Nhật, 31/07/2016 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đúng theo kế hoạch, vở kịch Harry Potter and the Cursed Child (tạm dịch: Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa) đã diễn ra ra tại nhà hát Palace ở London vào đêm qua và sách sẽ ra mắt trong ngày hôm nay.
Khi được hỏi, liệu phần 8 Harry Potter phải chăng là báo hiệu cho một giai đoạn mới của bộ truyện, bà Rowling đáp: “Không. Harry đã đi một chặng đường dài trong hai phần kịch và sau đó, tôi nghĩ, đã kết thúc. Đây là một thế hệ mới. Tôi rất vui mừng vì nó thật đẹp nhưng không, Harry đã kết thúc”.
Nhà văn người Anh cho biết bà đã rất khó khăn khi ra quyết định mang Harry lên sân khấu và gửi lời cảm ơn nhà sản xuất Sonia Friedman.
“Nó thật hoàn hảo. Do đó, tôi không muốn viết thêm nữa. Đây sẽ là trải nghiệm đặc biệt cho khán giả”.

Tác giả JK Rowling tại buổi diễn ra mắt vở kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa tối qua 
Những người hâm mộ Harry Potter trên khắp thế giới đã xếp hàng dài ngoài nhà hát Palace lộng lẫy tối qua để được nhìn bà Rowling và dàn diễn viên.
Cuốn sách Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa – giống như một kịch bản hơn là một cuốn tiểu thuyết – lấy bối cảnh 19 năm sau Harry Potter và Bảo bối tử thần, sẽ ra mắt vào nửa đêm ngày 31/7 tại Anh, vào đúng dịp sinh nhật Harry Potter.

Trong vở kịch/cuốn sách, Harry khi đó đã trưởng thành, là một nhân viên mẫn cán tại Bộ Pháp thuật và là cha của ba đứa trẻ đang phải vật lộn với quá khứ của mình.
Vé của vở kịch đã được bán hết tới tháng 5/2017. 
Ngoài ra, Fantastic Beasts and Where to Find Them – bộ phim xoay quanh huyền thoại Newt Scamander tại trường pháp thuật Hogwarts, với bối cảnh là hàng trăm năm trước khi Harry đi học – cũng sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.
Thư Vĩ (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên