Quý bà Sương Đặng trổ tài nấu bún chả trong MV Tứ vị Hà Thành

Thứ Ba, 07/03/2017 15:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được biết là người đẹp của Xẩm khi từng xuất hiện trong MV Xẩm Bốn mùa hoa Hà Nội, Xẩm Trà đá, một lần nữa Quý bà Sương Đặng lại bay nửa vòng trái đất về đóng MV xẩm ca ngợi món ngon Hà Nội.
Cô sẽ có mặt trong MV Tứ vị Hà Thành sắp ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại, MV đang trong quá trình hậu kỳ và dự định sẽ ra mắt vào ngày Giỗ tổ Xẩm (22/2 âm lịch) năm nay.
Với tên gọi Tứ vị Hà Thành, 4 món ăn ngon của Hà Nội đã nức tiếng gần xa là phở, bún chả, bánh tôm, bún đậu sẽ được người phụ nữ đất Hà Thành mà Quý bà Sương Đặng vào vai trổ tài nội trợ trong MV.
Đây tiếp tục là một sáng tác mới của nhạc sĩ, nhà nghiên cứu, phê bình âm nhạc Nguyễn Quang Long đã được ấp ủ hàng năm trời, mong mỏi được tri ân Hà Nội của nhóm xẩm.
Là Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ nhưng Sonya Sương Đặng cũng đã “nghiện” xẩm từ lâu. Thế nên, mỗi lần thực hiện một dự án về Xẩm, cô lại "tất tả" từ Mỹ bay về Việt Nam.
“Khi nhóm xẩm Hà Thành mời tôi về tham gia MV để quảng bá món ăn, vẻ đẹp Hà Nội, tôi đã lập tức sắp xếp thời gian về ngay. Bởi lẽ, tôi rất yêu Hà Nội, yêu vẻ trầm lắng, yêu nét văn hoá, yêu xẩm, đặc biệt "nghiện" bún đậu Hà Nội" - bà hào hứng.
Quý bà Sương Đặng về nước tham gia clip xẩm 'Bốn mùa hoa Hà Nội'

Quý bà Sương Đặng về nước tham gia clip xẩm 'Bốn mùa hoa Hà Nội'

Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng vừa bay nửa vòng trái đất từ Mỹ về Hà Nội để cùng nhóm Xẩm Hà thành thực hiện dự án xẩm mới có tên Bốn mùa hoa Hà Nội.


Trong khi đó, mong muốn của nhóm xẩm Hà Thành khi chọn hình ảnh của hoa hậu Sương Đặng cho MV là để góp phần đưa hình ảnh “tứ vị” của Hà Nội được biết đến nhiều hơn ở những nơi xa xôi, ngoài "vùng" tổ quốc.
Một số hình ảnh của MV được giới thiệu đến công chúng:

Vẻ đẹp của thiếu nữ Hà Thành trong tạo hình của Sương Đặng


Trổ tài bếp núc

Bên ông đồ trong MV


Bên tác giả Xẩm Tứ vị Hà Thành: Nhạc sĩ Quang Long
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*