Quang Tuyến: Tôi không cho phép mình thất tình

Thứ Sáu, 13/02/2009 06:25 GMT+7

(TT&VH Online) - "Tôi luôn có quan điểm, đặc biệt trong tình yêu, nếu những gì thuộc về mình thì sẽ là của mình còn lại những cái gì gượng ép sẽ không có hạnh phúc. Nên tôi không cho phép mình thất tình". - Người mẫu kiêm stylist thời trang Quang Tuyến tâm sự khi được hỏi có bao giờ rơi vào tình trạng bị thất tình không?
Người mẫu Quang Tuyến
* Món quà Valentine đầu tiên

Ngày Valentine được bắt nguồn từ một ngày lễ hội của người La Mã. Sau đó đã được thêu dệt với nhiều huyền thoại khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều nói vào ngày này tất cả những đôi lứa đang yêu nhau sẽ gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trên những tấm thiệp đầy ý nghĩa và những nhánh hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu hoặc những món quà ý nghĩa nhất… Và tình yêu của những đôi lứa này sẽ kết chặt hơn, bền vững hơn. 

Vì ngày tình yêu là ngày dành cho đôi lứa yêu nhau nên tôi thích nhưng gì bất ngờ nhất, miễn sao nó có ý nghĩa cho cả hai là được.

C
ách đây gần 8 năm, khi tôi học lớp 12, Valentine cũng là thời điểm những đứa học trò như chúng tôi phải chạy nước rút để về đích với hai kỳ thi lớn nhất của cuộc đời học sinh. Loay hoay học suốt, tôi cũng không nhớ tại sao hôm nay lớp mình, rồi lớp bên cạnh có nhiều bạn cầm hoa, cầm quà thế. Tôi vào lớp, quờ tay vào hộc bàn, bỗng thấy có một gói quà nhỏ được gói lại xinh xắn và một tấm thiệp đỏ chúc mừng ngày Valentine. Tôi ngớ người ra một lúc rồi thật sự bất ngờ. Tôi đã cảm thấy rất vui và hạnh phúc nhưng đến giờ vẫn không biết người tặng quà là ai?

Đó là món quà đầu tiên và cũng là món quà Valentine bất ngờ và đáng nhớ nhất của tôi cùng với lời chúc đầy ý nghĩa vỏn vẹn hai từ “happy & successful”.
* Tôi không cho phép mình thất tình

Tình yêu đối với tôi là một chuyện rất riêng giữa 2 cá thể. Trong tình yêu ngoài nhưng ngôn ngữ chung chung như sự đồng cảm, sự tôn trọng, sự gắn kết…thì còn nhiều ngôn ngữ khác mà chỉ những người yêu nhau mới cảm nhận được “tình yêu” dành cho nhau.
Bạn hỏi tôi có bao giờ bị thất tình chưa à? Có thể nói là có và cũng có thể nói là chưa. Tôi cũng không rõ nữa.

Bạn ngạc nhiên à? Để tôi giải thích nhé. 

Có lẽ tôi bị nhịp sống nhanh của xã hội hiện tại ảnh hưởng nhiều. Tôi luôn có quan điểm, đặc biệt trong tình yêu, nếu những gì thuộc về mình thì sẽ là của mình còn lại những cái gì gượng ép sẽ không có hạnh phúc. Vì vậy nên tôi không cho phép mình thất tình.

* Mọi thứ đang ở điểm xuất phát

Với riêng tôi, mọi thứ đang ở điểm xuất phát. Tôi còn quá trẻ để nghĩ đến hôn nhân ở thời điểm này. Tình yêu là sự đồng cảm, nên nếu đã yêu nhau thì không chỉ tôi mà người ấy cũng sẽ hiểu rõ vấn đề này.
Nhìn lại năm 2008, đây là năm khởi điểm cho sự nghiệp làm stylist thời trang của tôi. Tất cả đều phải đi từ những bước đi chập chững đầu tiên, nhưng tôi hài lòng với những bước đi đầu tiên đấy. Tôi hy vọng đó sẽ là nền tảng cho năm nay cũng nhưng tương lai của tôi trở nên tốt hơn.
Năm 2009, tôi sẽ cố gắng học tập và làm việc tốt hơn nữa cho mình công việc mà mình đã chọn, sẽ đồng hành và phát triển thật tốt hai công việc mà mình đang làm là stylist và cả người mẫu. 
Thành Trung (ghi)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*