Quang Hà vẫn đang tiếp tục đi chinh phục

Thứ Hai, 23/03/2009 08:01 GMT+7

(TT&VH Online) - Sau hơn 1 năm kể từ khi Album nhạc xưa Vol 6 Khúc Thụy Du,  Quang Hà đã chinh phục thêm được số lượng khán giả lớn tuổi giành cho mình. Anh tham gia nhiều chuyến đi nước ngoài biểu diễn và có nhiều cơ hội gặp gỡ với khán giả trong và ngoài nước.
 
 
Vào lúc 9h sáng ngày 17/3 Quang Cường production chính thức phát hành tiếng hát Quang Hà Miss you 07. Đây là album mới nhất gồm 9 bài hát mới mà cũng là album thứ hai mà Quang Hà cộng tác với Bảo Chinh. Trong album này Quang Hà hát những bài hát trẻ trung, dễ thương, lãng mạn và cũng gợn chút đau buồn về tình yêu như: “Miss you, Ánh trăng khuya, Vậy là mình xa nhau, Phao tình, Anh không hiểu” với phần hòa âm : Minh Khang, Tâm Vinh cùng với những tấm hình rất đẹp của nhiếp ảnh trẻ Yekon đã tạo nên một sản phẩm âm nhạc.
 
Hiện nay Quang Hà đang lưu diễn tại Mỹ được biết tin Album của mình đã được phát hành anh rất vui mừng với đứa con tinh thần của mình, album đã phát hành đúng kế hoạch.
 

Sau chuyến lưu diễn trở về Việt Nam lần này Quang Hà sẽ có những buổi ra mắt album tại một số phòng trà,tụ điểm của TP HCM và Hà Nội. Quang Hà rất tự tin với sự ra mắt lần này, anh cũng muốn mình chinh phục thêm khán giả tuổi teen nữa.
 
Quang Hà cũng đang có kế hoạch phát hành album song ca với Quách An An, album Quang Hà đón chào Ngàn năm Thăng Long... Những dự án này đã được thực hiện xong và chỉ đợi thời cơ là phát hành.
 
T.S
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên