Quách Phú Thành mua nhà triệu đô làm quà cưới cho vợ

Thứ Hai, 03/04/2017 07:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo một số nguồn tin, Quách Phú Thành đã mua một dinh thự trị giá 30 triệu HKD (3,86 triệu USD) ở Thượng Hải chỉ vài ngày sau khi có tin “Thiên vương” Hong Kong (Trung Quốc) đã đăng ký kết hôn với cô người mẫu trẻ Moka và dự định kết hôn vào tháng 6.
Theo tờ Next Media của Hong Kong, ngôi nhà này có nghĩa là món quà cưới của Quách Phú Thành dành cho cô vợ trẻ mà anh sắp kết hôn. Ngôi nhà này nằm gần với quận Xintiandi sầm uất ở Thượng Hải.

"Thiên vương" Hong Kong Quách Phú Thành và vợ sắp cưới Moka
Quách Phú Thành (51 tuổi) quyết đinh mua nhà ở Thượng Hải bởi anh cảm thấy đám cưới sẽ không khiến cho cuộc sống hiện tại của mình và vợ thay đổi nhiều.
Theo tờ Apple Daily, sau khi kết hôn, Quách Phú Thành sẽ vẫn chu du khắp thế giới để quay phim. Hơn nữa, anh sẽ tiếp tục “đống đô” ở Thượng Hải và sẽ chỉ quay về Hong Kong khi về nhà thăm mẹ già và vào thời gian gián đoạn giữa các dự án điện ảnh.
Được biết, Quách Phú Thành không muốn tổ chức đám cưới “rình rang”, mà anh chỉ muốn có một lễ kết hôn đầy tính riêng tư nên anh nghĩ tới việc đăng ký kết hôn ở một số nơi thuộc hải ngoại như Las Vegas (Mỹ) hoặc Bhutan.
Tuy nhiên, cuối cùng anh đã thay đổi kế hoạch do bị chính vợ chưa cưới phản đối. Moka (29 tuổi) muốn họ đăng ký kết hôn ở Hong Kong để cô có thể nhanh chóng trở thành một cư dân của đặc khu này.


Moka là cô bạn gái duy nhất Quách Phú Thành công khai tình cảm
Tin tức về chuyện kết hôn của Quách Phú Thành và Moka đã xuất hiện tràn ngập trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc từ đầu tuần trước khi thông tin đưa rằng cặp đôi này đã bí mật nộp hồ sơ xin đăng ký kết hôn ở Hong Kong hôm 4/3.
Nhiều khả năng hai người sẽ tổ chức kết hôn vào tháng 6 và đang dấy lên tin đồn Moka đang mang thai đứa con đầu lòng của họ.
Quách Phú Thành công khai tuyên bố tình cảm với Moka hồi năm 2015. Cô người mẫu Thượng Hải này là cô bạn gái duy nhất Quách Phú Thành công khai với “bàn dân thiên hạ”.
Trước Moka, Quách Phú Thành đã quan hệ với nhiều “bóng hồng”, trong đó Thư Kỳ và người mẫu Hùng Đại Lâm, nhưng anh chưa bao giờ thừa nhận.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên