Quá khứ ẩu đả với vợ của Johnny Depp tiếp tục bị 'mổ xẻ'

Thứ Tư, 01/06/2016 11:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo một số nguồn tin, tài tử Hollywood Johnny Depp đã đấm tay vào tường trong một cuộc cãi vã với vợ là nữ diễn viên Amber Heard, buộc ảnh phải nghỉ quay phim trong 1 tháng.
Được biết, nam diễn viên 52 tuổi này đã có hành động bạo lực đó trong một cuộc cãi vã nảy lửa với vợ hồi tháng 3/2015, trong thời gian anh đang quay tập phim Cướp biển vùng Caribbe: Chiếc rương tử thần (Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest) ở Australia.

Johnny Depp với cánh tay bị băng tại sân bay Brisbane, Australia hôm 11/3/2015
Sau đó, Depp buộc phải bay về Mỹ để phẫu thuật và phải vít đinh vào một ngón tay của mình. Chấn thương của Depp được đưa tin trong thời điểm đó nhưng không biết rõ nguyên nhân.
Nhiều hình ảnh cho thấy Depp đứng trên máy bay riêng tại sân bay Brisbane, Australia hôm 11/3/2015 với một cánh tay phải đeo băng. Một tháng sau đó, cũng tại sân bay này, người ta nhìn thấy Depp và vợ, nhưng cánh tay vẫn bị băng.

Cũng tại sân bay Brisbane, Australia 1 tháng sau đó, Depp vẫn xuất hiện với bàn tay bị băng
Đây chỉ là một trong hàng loạt tuyên bố nổi lên khi Depp và vợ đang bắt đầu cuộc chiến ly hôn đầy cay đắng. Heard đã đâm đơn ly dị Depp với cáo buộc cô phải sống trong sợ hãi chồng suốt 15 tháng bởi nam diễn viên luôn bạo hành cô.

Trong khi ở Mỹ Amber Heard gửi đơn tố cáo chồng bạo hành thì ở Stockholm (Thụy Điển), Depp lưu diễn và tiệc tùng tại một quán bar đến 2h sáng bên một người đẹp
Heard cho biết, sau cuộc cãi vã hồi đầu tháng 5, cô đã bị thâm tím mặt do Depp đã dùng iPhone ném vào đầu cô. Heard đã trình việc này lên tòa án và Depp được yêu cầu phải sống cách xa vợ 90m.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi