Quá hạn, Brad Pitt vẫn không hồi âm ly hôn của Angelina Jolie

Thứ Hai, 24/10/2016 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã quá ngày phải trả lời đơn ly hôn của Angelina Jolie, nhưng Brad Pitt vẫn không có “động tĩnh” gì vì anh đang cố tránh làm dấy lên một cuộc chiến pháp lý gay gắt có thể gây ảnh hưởng và làm tổn thương các con.
Như vậy, Pitt sẽ không trình đơn hồi âm chính thức, dù đã quá ngày, cho đến khi các luật sư của hai bên đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con.

Đầu tuần trước, Pitt đã gặp Maddox (15 tuổi) lần đầu tiên kể từ khi anh bị cáo buộc đã xô xát với cậu con trai cả trên máy bay riêng của gia đình khi họ đang bay từ Pháp và Mỹ hôm 14/9.

Angeline Jolie đã chính thức đâm đơn ly hôn nhưng Brad Pitt khẳng định anh vẫn rất yêu vợ
FBI cho biết cơ quan này đang thu thập thông tin trước khi quyết định xem có tiến hành một cuộc điều tra liên bang về những cáo buộc đó hay không. Hiện vẫn chưa biết được chính xác chuyện gì đã xảy ra trêm máy bay, song nhiều tờ báo Mỹ đưa tin Pitt đã nổi xung với ít nhất một đứa con.
Hôm 8/10, Pitt đã lần đầu tiên được thăm các con kể từ khi Jolie đâm đơn ly hôn. Tuy nhiên, Maddox từ chối không gặp cha.
“Với các nguồn lực của hai bên, nhiều khả năng Pitt vẫn tiếp tục có những cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa với các con dù những cuộc gặp đó phải có sự giám sát. Hơn nữa, thời gian gặp Maddox sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của những cáo buộc và sự quan tâm của Maddox trong những cuộc gặp gỡ như thế” - Emily Pollock, thuộc công ty luật Kasowitz ở New York nói với AFP.
Theo thỏa thuận nuôi con tạm thời giữa Pitt và Jolie, các cuộc gặp gỡ của nam diễn viên với các con phải có sự giám sát của một bác sĩ trị liệu.
Hiện đang dấy lên tin đồn các ngôi sao rap Kanye West và Jay-Z sẽ mua lại dinh thự của Pitt ở Los Angeles bởi  anh đang muốn bán nơi này vì anh không chịu nổi khi sống ở nơi lưu lại quá nhiều kỷ niệm của các con. Trong khi một số nguồn tin lại đưa rằng nhiều khả năng Pitt và Jolie sẽ về lại một mái nhà vì các con.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO