PSY lại tiếp tục thống trị YouTube

Thứ Năm, 14/07/2016 16:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 4 năm sau khi nổi danh khắp toàn cầu với nhạc phẩm ăn khách Gangnam Style, ca sĩ Hàn Quốc PSY lại tiếp tục giữ vị thế là một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng nhạc K-pop.
Video nhạc Daddy, ca khúc nằm trong album thứ 7 của PSY, mang tựa đề Chil-jip Psy-da, đã nhận được nhiều lượt truy cập nhất toàn cầu tại địa chỉ truy cập video nhạc K-pop chính thức trên YouTube từ tháng 11/2015 đến ngày 30/6 năm nay. Tính đến nay, video nhạc này đã nhận được hơn 170 triệu lượt truy cập.

Hình ảnh trong video nhạc "Daddy" của Psy
Hiện video Gangnam Style của Psy vẫn giữ kỷ lục là video nhạc được truy cập nhiều nhất mọi thời trên YouTube, hơn 2,6 tỷ lượt. Bên cạnh đó, video nhạc ca khúc Napal Baji của anh đứng thứ 4 trong danh sách này, sau Cheer Up của nhóm nhạc Twice (đứng thứ 2) và Fire của BTS, đứng thứ 3.
Nằm trong Top 10 video nhạc K-pop được xem nhiều nhất còn có 2 ca khúc nhạc nền trong loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun), gồm Everytime của Chen & Punch (đứng thứ 5) và Always của Yoon Mi Rae (đứng thứ 7).
Cùng nghe lại nhạc phẩm Daddy của PSY:

Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*