Phim truyền hình đầu tiên của Lee Min Ho được Trung Quốc trả giá cao hơn 'Hậu duệ...'

Thứ Năm, 02/06/2016 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tin của báo giới Hàn Quốc, nam tài tử Lee Min Ho và nữ diễn viên Jun Ji Hyun sẽ thủ diễn chính trong loạt phim The Legend Of The Blue Sea.
The Legend Of The Blue Sea được nhà biên kịch Park Ji Eun chuyển thể theo truyện cổ Nàng tiên cá (The Little Mermaid) của Hans Christian Andersen.

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun
Park Ji Eun là tác giả kịch bản của loạt phim truyền hình ăn khách Vì sao đưa anh tới (My Love From The Star – 2013), trong đó Jun Ji Hyun đảm nhiệm vai nữ chính.
Các diễn đàn truyền thông Trung Quốc đã bắt đầu tranh giành nhau quyền phát hành phim The Legend Of The Blue Sea. Được biết, một hãng truyền thông đã trả giá 590 triệu won/tập phim (500.000 USD) và nhiều khả năng trong tương lai gần, công ty này sẽ phải cạnh tranh với nhiều công ty khác.
Nhiều nhà quan sát trong nền giải trí cho rằng, nếu hợp đồng này được ký kết thành công thì nó sẽ phá kỷ lục của loạt phim ăn khách ở mức hiện tượng Hậu duệ mặt trời (Descendants Of The Sun). Phim "Hậu duệ mặt trời" được iQiyi (Trung Quốc), địa chỉ truyền video trực tuyến, trả 250.000 - 300.000 USD/tập trước khi phim bấm máy tức khoảng 1/3 kinh phí sản xuất (5 tỉ won).
Dự án này đánh dấu sự trở lại của Jun Ji Hyun sau khi sinh con và là phim truyền hình đầu tiên của Lee Min Ho trong 3 năm qua, sau khi anh thủ diễn chính trong loạt phim Những người thừa kế (The Heirs - 2013).
Dự kiến, phim được phát sóng vào tháng 11.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi