Phim nhái về Michael Jackson khiến con gái Paris ‘buồn nôn’ nên phải hủy bỏ

Thứ Bảy, 14/01/2017 15:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các nhà sản xuất người Anh đã buộc phải hủy bỏ bộ phim nhái (Spoof movie) về Michael Jackson sau khi con gái huyền thoại nhạc Pop mô tả tập phim, với diễn viên vai trắng thủ vai cha mình, là một sản phẩm "buồn nôn".
Hôm thứ Tư, Paris Jackson đã đăng một loạt tin trên Twitter rằng cô cảm thấy “vô cùng bị xúc phạm” sau khi trailer tập phim ra mắt hôm thứ Ba như một phần trong loạt phim Urban Myths của kênh truyền hình vệ tinh Sky Arts, Anh.
Joseph Fiennes vào vai Michael Jackson trong "Urban Myths"
Tập phim dài 30 phút do diễn viên người Anh Joseph Fiennes thủ vai Michael Jackson kể về chuyến đi của giọng ca Thriller với Elizabeth Taylor (Stockard Channing thủ vai) và Marlon Brando (Brian Cox thủ vai). 
“Chúng tôi đã quyết định không phát sóng Elizabeth, Michael và Marlo trước những quan ngại từ phía gia đình của Michael Jackson”, Sky Arts thông báo.
Michael Jackson qua đời vào tháng 6/2009 ở tuổi 50 do dùng quá liều thuốc an thần.
Sky Arts đã công bố ra mắt loạt phim vào năm ngoái. Loạt phim còn có sự xuất hiện của các nhân vật Hitler, Muhammad Ali và Samuel Beckett.
Sky Art cho biết Urban Myths, ra mắt ngày 19/1, sẽ khám phá những câu chuyện thực ngoài cùng “một liều thuốc nghệ thuật hào phóng” nhưng người hâm mộ Michael Jackson cáo buộc các nhà làm phim đã “quét vôi” khi để diễn viên da trắng đóng thần tượng của mình.

Paris Jackson. 18 tuổi, cũng bày tỏ sự ghê tởm và tức giận của mình về bộ phim trên Twitter. Theo cô, nó đã xúc phạm không chỉ cha mình mà còn cả mẹ đỡ đầu của cô là Elizabeth Taylor.
Trailer loạt phim Urban Myths 
Giả Bình (Theo Reuters)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*