Phim Hàn 'Thành phố ảo' tung teaser trailer hấp dẫn dân nghiền game

Thứ Tư, 08/03/2017 13:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù mới chỉ là teaser trailer nhưng Thành phố ảo đã cung cấp những pha hành động kịch tính, tóe lửa, đầy không khí game online.
Hàn Quốc, xứ sở của dân nghiền game, "cày" game sẽ cung cấp cho khán giả một bộ phim  rất liên quan đến game Thành phố ảo. Đó là nơi một game thủ thuộc hàng thủ lĩnh đã phải bước ra khỏi đời thực để cứu lấy cuộc đời quý giá của mình.
Kwon Yu (diễn viên Ji Chang Wook) là một kẻ thất nghiệp, chỉ tìm thấy niềm vui sống trong thế giới Game. Một lần anh ta nhận được cú điện thoại từ chiếc di động bỏ quên, chủ nhân của chiếc điện thoại nhờ anh mang trả. Cuộc đời Kwon Yu sang trang từ đây. Vì đó là một cú điện thoại giăng bẫy.

Số phận đã đẩy Kwon Yu phải bước ra khỏi thế giới ảo
Sáng hôm sau, từ một kẻ vô danh tiểu tốt, Kwon Yu đã được cả nước biết đến với tư cách là kẻ giết người. Kwon Yu nhanh chóng bị kết án chung thân trong khi còn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình.
Kwon Yu đã tìm thấy cơ hội sống sót nhờ đồng đội chơi game mà cậu chưa bao giờ gặp mặt. Từ những cuộc chiến long trời lở đất trong game, giờ đây Kwon Yu phải bước vào cuộc chiến ngoài đời để bảo vệ cuộc sống, danh dự, nhân phẩm của mình.
Thành phố ảo còn đem đến cảm giác thật - ảo lẫn lộn. Phim sẽ ra mắt khán giả ngày 31/3/2017.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*