Phim 'Cô gái đến từ hôm qua': 'Cháy vé' không ngoài dự đoán, thu 50 tỷ đồng

Phim 'Cô gái đến từ hôm qua': 'Cháy vé' không ngoài dự đoán, thu 50 tỷ đồng

Thứ Hai, 31/07/2017 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 10 ngày công chiếu, phim Cô gái đến từ hôm qua của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, chuyển thể từ truyện dài cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh, đã cán mốc doanh thu 50 tỷ đồng. Đây là con số không bất ngờ với nhiều người, vì phim có nhiều yếu tố thuận lợi để được như vậy.
Cho đến nay, phim đã bán được hơn 700.000 vé, nên đã cán mốc 2 triệu USD sau một tuần khởi chiếu và đạt 50 tỷ đồng sau 10 ngày ra rạp.
Chú thích ảnh
Chuyện tình học trò đầy thơ mộng và hoài niệm
Có được điều này, một phần do sức hút sẵn có từ Nguyễn Nhật Ánh, nhà văn mà trong gần 3 thập kỷ qua đã viết cả trăm đầu sách, hơn 50% là siêu bán chạy, có đầu sách bán hơn 100.000 quyển.
Tiếp đến là do sức hút từ chính Phan Gia Nhật Linh, người từng cùng phim Em là bà nội của anh giữ quán quân về bán vé tại Việt Nam: 102 tỷ đồng.
Chú thích ảnh
Dù hơi quá tuổi, nhưng diễn xuất của hai vai chính khá tuyệt
Hơn nữa, ngay từ 4 ngày chiếu sớm, phim đã bán được 190.000 vé, thu về 14 tỷ đồng, một tín hiệu rất khả quan. Lúc phim công chiếu, dù có đến 21 phim ngoại nhập, nhưng câu chuyện học trò, tuổi mới lớn, mới yêu đã tìm được lối đi riêng.
Âm nhạc cũng là một yếu tố hấp dẫn của phim, nó giúp người xem nhanh chóng nhập vào cảm giác hoài niệm, thơ mộng. Gần như song hành, khi ca khúc Ngồi hát đỡ buồn đạt 5 triệu lượt xem thì MV Người ta nói của Trúc Nhân đã tiếp tục cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 3 ngày. Hai ca khúc này còn tạo cảm hứng cho cộng đồng cover, phát rộng rãi trên mạng.

Có thể doanh thu của Cô gái đến từ hôm qua khó soán ngôi được Em chưa 18, nhưng việc phim này chen chân vào nhóm đầu bảng là điều có thể tin được.
Clip Ngồi hát đỡ buồn qua phần trình bày của hai diễn viên nhí Minh Khang và Hà Mi:
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên