Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đem 'Chuyện tình bolero' về Thanh Hóa

Thứ Sáu, 03/03/2017 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Lần đầu tiên, hai giọng ca vàng Mạnh Quỳnh và Phi Nhung mang một liveshow về xứ Thanh, trong đêm Chuyện tình bolero sẽ diễn ra vào 20h ngày 9/3 tại khách sạn Mường Thanh, phường Đông Vệ, Thanh Hóa.
Đây cũng là điểm dừng chân đầu tiên của Mạnh Quỳnh tại một thành phố không phải Hà Nội hay Tp.HCM kể từ khi anh về nước năm 2016.
Được biết đến là cặp đôi vàng trên sân khấu nhiều năm qua, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung đã cống hiến cho khán giả nhiều màn song ca “mùi mẫn”, “tình tứ” trong cả cách hát và cách diễn. Và với lượng ca khúc song ca bao nhiêu năm qua, cũng đủ để cả hai làm một liveshow như Chuyện tình bolero.

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung thân thiết trên sân khấu
Tuy nhiên, trong đêm nhạc này còn có sự tham gia của các khách mời là cặp đôi bolero Dương Hồng Loan và Lưu Chí Vỹ, giọng ca của “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, hay Dương Ngọc Thái và Hồ Văn Cường.
Mạnh Quỳnh khẳng định không yêu Phi Nhung

Mạnh Quỳnh khẳng định không yêu Phi Nhung

Khi được Phi Nhung hỏi thẳng rằng “Anh có yêu em không?”, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng rất thẳng thắn trả lời: Không! Nhưng “thương” thì có.

Chia sẻ lý do về tận ... Thanh Hóa để tổ chức liveshow mà không phải là các điểm diễn “nóng” tại các trung tâm thành phố lớn, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh cho biết, đêm nhạc Chuyện tình bolero diễn ra “hậu” 8/3 cũng như một món quà đặc biệt dành cho phái đẹp nói riêng và dành cho những ai yêu nhạc nói chung tại nơi các nghệ sĩ tổ chức.
“Thời gian này, ở các thành phố lớn sẽ không thiếu những chương trình dành tặng các chị em nên tôi và Phi Nhung muốn đi xa hơn một chút để chia sẻ niềm vui với chị em phụ nữ ở những vùng, miền khác.
Hơn nữa, tôi được rất nhiều khán giả ở xứ Thanh yêu mến. Đó cũng là niềm tin giúp tôi muốn thực hiện liveshow ở đây” – ca sĩ Mạnh Quỳnh bày tỏ.
Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung thân thiết trong hậu trường Sol Vàng

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung thân thiết trong hậu trường Sol Vàng

Phi Nhung dẫn con nuôi Hồ Văn Cường đi ghi hình chương trình Sol Vàng – nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ với chủ đề 'Đường xưa lối cũ'. Hai mẹ con thân thiết nô đùa cùng nhau trong hậu trường.

Được biết, ngoài các ca khúc song ca có tiếng, hai nghệ sĩ sẽ “trổ giọng” ở cả những trích đoạn cải lương nổi tiếng mà khán giả nghe là sẽ thích.

Cũng trong chương trình này, một lần nữa, Hồ Văn Cường lại được đứng chung trên sân khấu với mẹ nuôi Phi Nhung.

Cặp đôi Dương Hồng Loan và Lưu Chí Vỹ

Tiếng hát Giao Linh cũng là một điểm nhấn của đêm nhạc
Thanh Tú
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*