Phẫn nộ chân dài Thái Lan gây tai nạn liên hoàn, còn buông lời thách thức

Thứ Hai, 07/11/2016 14:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người mẫu gợi cảm Kritada Tubimphol, thường được biết đến với nghệ danh Namzom Zomy, đang gây phẫn nộ trong cộng đồng Thái Lan khi đâm xe vào 8 chiếc ô tô khác rồi xuống xe hét lên "tôi muốn chết".
Namzom Zomy đã đâm chiếc BMW của mình vào một chiếc Honda Civic trên đường phố Bangkok trước khi chiếc xe này đâm vào một taxi khác theo quán tính. Tổng cộng, có tới 9 chiếc xe vướng vào vụ va chạm liên hoàn khiến 2 người bị thương này, theo trang tin Bangkok Coconuts.
Các nhân chứng cho biết thêm, sau khi gây tai nạn, Namzom Zomy còn bước ra khỏi xe và hét lên rằng cô muốn chết. Người mẫu còn thách thức những người có mặt đánh mình với giọng điệu "tôi đang muốn thế đây".

Chiếc xe của Namzom Zomy sau vụ va chạm nghiêm trọng. Ảnh: Lollipop

Khi cảnh sát tới hiện trường, Zomy tiếp tục gây rối bằng cách cố giằng súng từ một cảnh sát và dọa sẽ dùng nó tự sát.
Cảnh sát cho biết, người mẫu này đã được đưa tới Bệnh viện Paolo Memorial sau khi ngất đi. Họ cũng tìm thấy thuốc giảm căng thẳng và một thẻ bệnh nhân tâm thần trong ví của cô.
Họ hàng của Namzom Zomy đã lên tiếng xác nhận người đẹp 28 tuổi đang phải điều trị bệnh tâm thần. Cô sẽ bị buộc tội lái xe thiếu thận trọng và sử dụng ma túy sau khi có kết quả dương tính với xét nghiệm với ma túy.

Pichamol (trái), một nạn nhân trong vụ tai nạn. Ảnh: Lollipop
Immo Pichamol, con gái của một người lái taxi bị thương trong vụ tai nạn này, đã đăng tải hình ảnh cha mình lên

Facebook, kèm theo lời chỉ trích Zomy.
Trong vài biết của cô có đoạn viết mà đang được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình: "Có thể cô không trân trọng cuộc sống của mình nhưng người khác thì có. Cô có thể không đếm xỉa đến gia đình mình khi gây ra việc đó nhưng người khác luôn yêu quý và nghĩ về gia đình họ".Sau khi gây ra vụ việc nghiêm trọng, trang cá nhân của Zomy bất ngờ tăng thêm 10 triệu người theo dõi.
Duy An
Theo Lollipop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên