The Face:

Phạm Hương 'tận diệt' thí sinh đội Lan Khuê

Chủ Nhật, 24/07/2016 07:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 của The Face – Gương mặt thương hiệu đã kết thúc với việc Lan Khuê chỉ còn lại duy nhất một thí sinh, cô vừa khóc vừa bỏ đi. Phạm Hương nói thẳng với Hồ Ngọc Hà cô phải loại hết những thí sinh tốt nhất để bảo toàn cho đội của mình và “bỏ nhỏ” một câu rất đắt: Chị nợ em 3 lần rồi đấy nhé.
Câu nói của Phạm Hương đã thể hiện rõ bản chất của những hành xử của cô trong suốt các tập thi từ đầu đến giờ. Đội của cô đã 3 lần chiến thắng, cô đã 3 lần được quyền loại thí sinh của 2 đội còn lại và cả 3 lần cô đều loại thí sinh đội Lan Khuê bất kể thí sinh đó giỏi hay dở hơn thí sinh cùng vào vòng nguy hiểm của đội Hồ Ngọc Hà.
3 huấn luyện viên ngồi lại "nói chuyện phải trái" sau khi Phạm Hương loại Kim Chi của đội Lan Khuê
Ngay khi tập 6 đang phát sóng, Phạm Hương đã làm dư luận mạng xã hội dậy sóng với cách chơi của cô. Hầu hết đều lên án Phạm Hương, cho rằng cô là người “quỷ quyệt”. Tuy nhiên, nếu xem The Face phiên bản Mỹ, chiến lược của Phạm Hương rất thường được sử dụng và nó tạo ra kịch tính, trở thành thỏi nam châm thu hút sự chú ý của khán giả.
Phạm Hương rất lạnh lùng với quyết định loại Kim Chi dù cô có hỏi chuyện thí sinh này và cho vài lời động viên
Lan Khuê khóc nấc vì không bảo vệ được thí sinh của mình trước Phạm Hương
Giữa cơn bão “ném đá” Phạm Hương trên Facebook bỗng xuất hiện những thông tin hậu trường. Một người vốn từng là đại diện truyền thông của Phạm Hương ở thời kỳ cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đã tiết lộ rằng theo như anh ta được biết thì kịch bản là thí sinh Kim Chi của Lan Khuê bị loại sau đó sẽ được chính Phạm Hương cứu về đội của mình nhưng không hiểu vì lý do gì điều đó đã không xảy ra.
Tập 6 diễn ra với 2 phần thi: Chụp hình với vũ đạo và biểu diễn catwalk với trang phục áo cưới.
Các thí sinh tập vũ đạo với Hồ Ngọc Hà và vũ công Huỳnh Mến (hàng đầu)
Lan Khuê và Phạm Hương cũng thể hiện bản thân
Ở phần thi chụp hình với vũ đạo, 3 thí sinh xuất sắc nhất là Quỳnh Mai, Lily Nguyễn và Khánh Ngân. Khánh Ngân của đội Phạm Hương được giám khảo Hồ Ngọc Hà đánh giá cao nhất và giành giải thưởng lớn nhất. Tuy nhiên, trong phần thi này, sự thể hiện của Khánh Ngân mờ nhạt hơn hẳn Mai Ngô và Lily Nguyễn. 
2 thí sinh Kim Chi và Mai Ngô của đội Lan Khuê với phần hướng dẫn của Hồ Ngọc Hà
Mai Ngô vốn là một vũ công, Lily Nguyễn dù mới tiếp xúc với thử thách này nhưng cô tỏ ra rất xuất sắc từ động tác đến thần thái. Có lẽ người xứng đáng đoạt giải nhất của phần thi phải là Lily Nguyễn.
Mai Ngô cũng thẳng thắn nói rằng cô thấy không công bằng khi các huấn luyện viên chấm điểm cho mình lại cùng có quan điểm mình là vũ công nên bị đòi hỏi khắt khe hơn bởi cô nhảy được như bây giờ cũng phải bỏ rất nhiều thời gian khổ luyện
Phần catwalk với trang phục cưới, việc chấm điểm lại một lần nữa phụ thuộc vào các khách mời. 30 khách mời chấm điểm với các tiêu chí rất đa dạng và tiêu chí chấm cho đội thể hiện tốt lại rất ít khi được áo dụng. Họ chủ yếu chấm vì tình cảm cá nhân dành cho các huấn luyện viên!

2 thí sinh của Lan Khuê có phần thể hiện rất tốt và được cả Hồ Ngọc Hà, khách mời lẫn các thí sinh đội khác khen
Ca sĩ Hương Tràm – một khách mời có quyền chấm điểm đã nói thẳng: “Hương Tràm đánh giá cao đội Lan Khuê nhưng Hương Tràm bầu cho đội của chị Hồ Ngọc Hà vì Hương Tràm là fan của đội chị Hà!”.
4 thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà vẫn bảo toàn được lực lượng sau 2 tập Phạm Hương chiến thắng và có quyền loại thí sinh
Và trên bảng chấm điểm, đội của Lan Khuê chỉ có 8 điểm, Hồ Ngọc Hà 10 điểm và Phạm Hương 12 điểm. Với những phần thi được quyết định bởi giám khảo, Lan Khuê luôn thua thiệt dù thí sinh của đội cô thể hiện rất tốt.
Sự thân thiện vui vẻ của 3 huấn luyện viên trước phần thi catwalk
Tập 6 The Face – Gương mặt thương hiệu đã kết thúc khi đội Lan Khuê chỉ còn duy nhất 1 thí sinh là Mai Ngô, độ Hồ Ngọc Hà vẫn còn 4 thí sinh và đội Phạm Hương còn 3 thí sinh. Kết quả và Phạm Hương. Bởi với cuộc chiến này, vô hình trung, 2 cô gái trẻ thi nhau loại đội của đối phương bất cứ khi nào có thể và bất kể thí sinh tốt hay dở. Vì thế mà thí sinh đội Hồ Ngọc Hà dù khả năng thế nào vẫn cứ có thể ung dung.
Tập 7 của cuộc thi tiếp tục lên sóng vào lúc 21h ngày 30/7/2016 trên kênh VTV3.
 An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS