Phạm Hương (trái) và Lệ Hằng. Ảnh: BTC

Phạm Hương, Lệ Hằng sẽ truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thứ Năm, 23/03/2017 10:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa chính thức công bố Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sẽ đóng vai trò Người đồng hành và truyền cảm hứng cho hành trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Theo BTC, điểm độc đáo trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là chương trình Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt 3 tháng diễn ra cuộc thi, từ vòng sơ khảo (tháng 6/2017) đến Đêm Chung kết (19/8/2017).
Trở lại với vai trò mới, đương kim Hoa hậu và Á hậu sẽ là người đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp thêm lửa và nguồn cảm hứng cho hàng nghìn cô gái chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015
Phạm Hươngchia sẻ: “Cảm trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lúc nào cũng như được trở về nhà, nơi mình lớn lên, nơi cho mình một cuộc sống thứ 2 với những cột mốc đã thay đổi cuộc sống của Hương mãi mãi.Mình có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt và cả nhiều cảm hứng để sẻ chia, để truyền lại cho những bạn trẻ, những cô gái tràn đầy hoài bão và năng lượng mà tôi cũng tìm thấy mình trong đó”.
Đồng hành cùng Phạm Hương là Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng. Với sự chân thành và cởi mở cô sẽ sẵn sàng chia sẻ những áp lực lớn mà các thí sinh sẽ phải vượt qua trong hành trình khó khăn để chinh phục ngôi vị cao nhất.

Á hậu Lệ Hằng trong trang phục dạ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2016)
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia đầu tiên, được Bộ VH,TT&DL cấp phép tổ chức trong năm 2017. Với chủ đề Futurista - Người kế vị tương lai, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gửi gắm thông điệp về những hoài bão, khát vọng, niềm tin, và cả những nền tảng thiết thực về kĩ năng, trình độ, đạo đức...
Cuộc thi bắt kết thúc nhận đăng ký tuyển sinh vào 31/5/2017.Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội (tháng 6/2017), vòng bán kết (7/2017) và chung kết (19/8) sẽ được tổ chức tại Nha Trang.
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM