Phạm Hương giản dị những vẫn đẹp rạng ngời khi đi tình nguyện tại quê nhà

Thứ Bảy, 24/06/2017 19:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trên cương vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương luôn đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi trong các chương trình từ thiện. Lần này, chuyến đi càng có ý nghĩa hơn khi cô là người trao tặng nhà tình thương cho những mảnh đời khó khăn ở quê hương Hải Phòng.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa cùng đại diện Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tới Hải Phòng trao nhà tình thương trong hành trình thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội.
Chú thích ảnh
Sau ba tháng xây dựng, Phạm Hương và BTC đã tới trao ba ngôi nhà tình thương...
  
Chú thích ảnh
... tại ba xã Gia Đức, An Lư, Thủy Triều, thuộc huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng
  
Chú thích ảnh
Phạm Hương xuất hiện giản dị nhưng vẫn rất rạng ngời
  
Trước đó, cô cũng cùng BTC nhiều lần tới thăm hỏi, động viên những hoàn cảnh khó khăn, và còn tự tay góp chút công sức vào việc xây dựng nhà tình thương.
Tuy mệt mỏi nhưng cô luôn cười hạnh phúc vì đã làm được những điều có ý nghĩa, đặc biệt là cho nơi chôn rau cắt rốn của mình.
Chú thích ảnh
Hoa hậu còn trực tiếp tham gia xây dựng
  
Chú thích ảnh
Tuy mệt nhọc nhưng cô rất vui vì đã làm được việc có ích cho quê hương
  
“Phạm Hương muốn có thêm nhiều cơ hội để lắng nghe, giúp đỡ mọi người. Tuy món quà này không quá lớn, nhưng đó là tấm lòng của Phạm Hương nói riêng và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cho tiền thì sẽ hết, nhưng với căn nhà, mọi người sẽ có cuộc sống ổn định hơn, như một khởi đầu mới”, hoa hậu chia sẻ.
Trong tương lai, Phạm Hương hi vọng có thể làm được nhiều hơn thế, chứ không đơn thuần là trao tặng nhà tình thương.
Bên cạnh đó, Phạm Hương còn tới thăm các bệnh nhi ở Bệnh viện Trẻ Em tỉnh Hải Phòng. Cô rất xúc động khi nhìn những “thiên thần nhỏ” đáng yêu: “Phạm Hương chúc các em mau hết bệnh, để trở về nhà với gia đình. Nhìn ánh mắt hồn nhiên của các em, Phạm Hương thấy mình cần phải hành động nhiều hơn để xứng đáng với trọng trách của một Hoa hậu Hoàn vũ”.

Khán giả bất ngờ khi nghe Hoa hậu Phạm Hương ngọt ngào trong MV đầu tay

Khán giả bất ngờ khi nghe Hoa hậu Phạm Hương ngọt ngào trong MV đầu tay

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương vừa chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên 'Và lắng nghe mình', đây là sản phẩm âm nhạc Phạm Hương tri ân khán giả trong nhiệm kỳ Hoa hậu của cô.
Chú thích ảnh
Phạm Hương tới thăm các bé ở Bệnh viện Trẻ em tỉnh Hải Phòng
  
Chú thích ảnh
Cô mong các bé sớm khỏi bệnh
  
Chú thích ảnh
Phạm Hương hi vọng trong tương lai có thể 
  
Sau chương trình này, Phạm Hương sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTC trong những dự án thiện nguyện sắp tới, mang niềm vui tới những mảnh đời còn khó khăn trên cả nước.
Giả Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên