Park Yoo Chun kiện lại người phụ nữ tố anh cưỡng dâm

Thứ Tư, 06/07/2016 07:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Soompi, hôm 2-3/7, cảnh sát Quận Gangnam đã triệu tập Park Yoo Chun để thẩm vấn về những trường hợp tố cáo anh cưỡng dâm phụ nữ.
Song được biết, các đại diện pháp lý của Park Yoo Chun đã đâm đơn kiện người phụ nữ thứ 2 vì tội vu cáo sau khi tố cáo anh cưỡng dâm cô. Cảnh sát cho biết họ sẽ tiếp tục triệu tập Park Yoo Chun để thẩm vấn và hứa sẽ làm rõ vụ này.
Trong khi đó, người phụ nữ đầu tiên lại tiếp tục kiện ngôi sao sau khi đã tình nguyện rút đơn tố cáo. Hôm 20/6, Park Yoo Chun đã đâm đơn kiện lại người phụ nữ này với cáo buộc tống tiền, vu cáo.

Park Yoo Chun bị phóng viên vây quanh khi tới bị cảnh sát triệu tập thẩm vấn
C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Park Yoo Chun, cho biết họ luôn ủng hộ ca sĩ và khẳng định anh vô tội. Theo C-JeS Entertainment, những người phụ nữ này “bày trò” tố Park Yoo Chun cưỡng dâm chỉ vì mục đích kiếm tiền.
Theo nhiều nguồn tin, sau khi rút đơn tố cáo, người phụ nữ đầu tiên đã đề nghị Park Yoo Chun chi cho cô ta 1 tỷ won (gần 1 triệu USD) để cô ta chuyển sang Trung Quốc. Tuy nhiên, sau khi bị Park Yoo Chun kiện lại với cáo buộc tống tiền và vu cáo, người phụ nữ này đã xin lỗi ca sĩ song lại tiếp tục kiện ca sĩ với khẳng định ca sĩ đã ép cô quan hệ tình dục với anh.
Song cảnh sát cho biết, người phụ nữ này không thể cáo buộc Park Yoo Chun với những tội danh mà cô đã trình bày trong đơn kiện đầu tiên và sẽ phải thay đổi tuyên bố của mình trong quá trình điều tra.
Tuấn Vĩ
Theo Asia Star
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*