Orlando Bloom & Selena Gomez lại “dính” nhau ở Las Vegas

Thứ Tư, 11/05/2016 07:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Orlando Bloom (39 tuổi) và Selena Gomez (23 tuổi) lại có những giây phút tình cảm bộc phát tại một câu lạc bộ ở Las Vegas khi giới săn ảnh đã chớp được một số hình ảnh hai người đang ôm hôn nhau say đắm.
Theo TMZ, sau khi Selela hoàn thành chương trình hòa nhạc của mình ở Mandalay Bay đêm 6/5, cô đã tới một bữa tiệc tùng và Orlando cũng ở đó, song là người đến muộn hơn.

Hình ảnh Orlando Bloom và Selena Gomez tình tứ tại một câu lạc bộ ở Las Vegas đêm 6/5
Nhanh chóng sau đó 2 người ôm hôn nhau, nhưng chuyện chỉ dừng lại ở đó và Selena trở về phòng một mình. Say đắm thế nhưng phải chăng, một trong hai người vẫn còn đủ “tỉnh táo” để biết rằng bên Bloom còn có một người phụ nữ khác, siêu sao pop Mỹ Katy Perry, nên đã không để mọi chuyện đi quá xa?
Thời gian qua, nhiều người hâm mộ vẫn biết Bloom và Perry đã trở thành một cặp khi báo giới đăng tải nhiều bức ảnh 2 người tình tứ bên nhau ở nhiều nơi. Tuần trước đó, người ta còn nhìn thấy 2 người dự một buổi tiệc ở Met Gala.
Thời điểm Bloom và Selena ở trong câu lạc bộ đó thì Perry đang ở Cali tham gia Liên hoan Renaissance.
Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Selena và Orlando nảy sinh kiểu tình cảm như vậy. Cách đây 2 năm, hai người đã khăng khăng phủ nhận từng “dính” nhau mặc dù người ta nhìn thấy họ tại một chương trình hòa nhạc, ngay sau khi Bloom vừa chia tay vợ cũ là người mẫu Miranda Kerr, còn Selena vừa kết thúc cuộc tình với ngôi sao pop Canana Justin Bieber.
Còn nhớ Bieber từng bị đồn có quan hệ tình cảm với Miranda. Trớ trêu là Miranda cũng có mặt trong chương trình hòa nhạc của Selena ở Vegas đêm 6/5.
Tuấn Vĩ
Theo TMZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*