Ở tuổi 39, 'búp bê' Thanh Thảo làm show kỷ niệm 20 năm ca hát tại Hà Nội

Thứ Ba, 31/05/2016 16:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở tuổi 39,“búp bê” Thanh Thảo đã chọn Hà Nội là nơi cô sẽ kỉ niệm 20 năm ca hát của mình với liveshow riêng diễn ra vào 20h ngày 8/7 tại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội.
Không phải là TP.HCM - nơi làm nên tên tuổi của mình, Thanh Thảo chọn Hà Nội để ghi dấu tiếng hát sau 20 năm hoạt động âm nhạc là bởi cô vừa muốn tri ân với khán giả Thủ đô.
“Tôi luôn phấn đấu để gìn giữ sự yêu thương của khán giả khắp mọi nơi và Hà Nội là điểm đến mà tôi luôn mong mỏi. Vì thế, tôi tin rằng sẽ không chỉ là tình cảm và cả sự khó tính của khán giả ở nơi đây cũng chính là động lực giúp tôi thực hiện một liveshow thật chỉn chu” – ca sĩ Thanh Thảo cho biết.

Hình ảnh mới nhất của Thanh Thảo
Trong đêm nhạc nhiều kỉ niệm này, những ca khúc đã làm nên tên tuổi “búp bê” từ những năm 2000 như Búp bê đẹp xinh, Búp bê không tình yêu...hay ca khúc đã đưa cô đến với khán giả phía Bắc: Ôi tình yêu một lần nữa sẽ được Thanh Thảo "tái hiện" bằng một phong cách trình bày mới mẻ.
“Để đánh dấu con đường 20 năm ca hát, tôi sẽ tiếp tục biến hoá phong cách âm nhạc và hình ảnh để tạo sự bất ngờ cho khán giả” – Thanh Thảo khẳng định trước liveshow.
Bên cạnh nữ chủ nhân, đêm nhạc còn có sự tham gia các giọng ca Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ và ca sĩ hải ngoại Justin Nguyễn.
Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên