Nữ sinh giống Mai Phương Thúy đăng quang Nữ hoàng trang sức 2015

Thứ Năm, 24/12/2015 23:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đặng Phạm Phương Chi (SBD 14, sinh năm 1994, hiện đang bảo lưu kết quả tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã giành ngôi Nữ hoàng trang sức Việt Nam trong đêm chung kết tối 24/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên kênh H2 - Đài PT&TH Hà Nội.
Được biết, Phương Chi từng thu hút nhiều sự chú ý khi sở hữu gương mặt có nhiều nét giống với Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Cô hiện đang lập nghiệp kinh doanh tại TP HCM. Ngoài kinh doanh, Phương Chi còn làm mẫu trong một số bộ ảnh thời trang và từng giành danh hiệu Miss Dạ hội tại cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2014.

Phương Chi có nhiều nét giống Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy
Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, những bộ trang sức đẹp và bàn tay tài hoa của nghệ nhân kim hoàn, đêm chung kết Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015 thu hút 27 thí sinh với các phần thi: Áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội. Ngoài ra, chương trình còn có phần biểu diễn của các ca sĩ Tóc Tiên, Lê Anh Dũng, Phan Anh qua các ca khúc: Ngày mai, Tình xuân, Khát vọng tình yêu, Thiên đàng ái ân... và phần vinh danh cho các nghệ nhân đạt giải thưởng nữ trang.
Ban giám khảo đã chọn ra Top 10 và Top 5 thí sinh đẹp nhất bước vào phần thi ứng xử. Đó là: Hồ Thị Thúy (SBD 12), Đặng Phạm Phương Chi (SBD 14), Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 23), Hoàng Thu Thảo (SBD 03) và Phạm Hồ Phương Ngân (SBD 04).

Cuối cùng, vương miện Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015 (cùng 100 triệu đồng) được trao cho Đặng Phạm Phương Chi với câu hỏi “Trong thời kỳ hội nhập của đất nước hiện nay, bạn hiểu nội dung câu ca dao sau như thế nào? Trong đầm gì đẹp bằng sen/ Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng/Nhị vàng bông trắng lá xanh/ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn...”.
Phương Chi cho biết: “Đây là bài ca dao em rất thích và thuộc lòng từ thủa còn bé, bởi nghệ thuật sâu sắc và triết lý nhân sinh gắn liền với nhau tạo nên giá trị muôn đời truyền đến ngày nay. Trong thời kỳ hội nhập, đất nước ta đã thu nhập nhiều kiến thức về kinh tế, văn hóa của những đất nước phát triển như Mỹ, và gần đây nhất là Hàn Quốc, có phong tục tập quán dù tốt, dù xấu, nhưng đến bây giờ chúng ta có thể khẳng định rằng: chúng ta hòa nhập chứ không hòa tan,chúng ta biết chọn lọc những tinh hoa của đất nước phát triển để  làm giàu cho đất nước chúng ta. Em tự hào là người Việt Nam. Mong mọi người đi đến đâu luôn giữ gìn tâm hồn của người Việt Nam”.

Đặng Phạm Phương Chi trong phần tổng duyệt áo tắm
Á hoàng 1 (cùng 70 triệu đồng) thuộc về Hoàng Thu Thảo. Á hoàng 2 (cùng 50 triệu đồng) thuộc về Nguyễn Thị Huyền Trang. Ngoài ra, BTC còn trao 7 giải phụ khác (15 triệu đồng/1 giải) cho các thí sinh.
Đặc biệt, có một sự cố xảy ra sau phần trả lời ứng xử của các thí sinh, chương trình Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015 đang truyền hình trực tiếp trên kênh H2 - Đài PT&TH Hà Nội thì bất ngờ bị cắt sóng.
Liên lạc lại BTC cho biết: “Do quá giờ, mong khán giả xem trực tiếp thông cảm”.
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên