Nữ đạo diễn Ngọc Duyên giành cúp vàng nặng 3kg 'Kịch cùng Bolero' 2017

Thứ Ba, 15/08/2017 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Kịch cùng Bolero 2017 vừa kết thúc đêm qua 14/8 với kết quả nữ đạo diễn Ngọc Duyên trở thành Quán quân.
Kịch cùng Bolero 2017 là cuộc tranh tài của 4 đạo diễn: Xuân Trang, Ngọc Tưởng, Ngọc Duyên và Vũ Trần, trong đó Ngọc Duyên là nữ đạo diễn duy nhất trong cuộc thi này và Vũ Trần là đạo diễn trẻ nhất sinh năm 1987.
Chú thích ảnh
Ngọc Duyên và Vũ Trần "song đấu" tại Đêm Chung kết Kịch cùng Bolero 2017
Trong đêm chung kết, nữ đạo diễn Ngọc Duyên mang đến tiết mục đầy chất liêu trai Một kiếp nhân sinh, với sự tham gia của NSƯT Tuyết Thu, diễn viên Phương Dung, Đình Toàn, Quang Thảo, Lê Nam, Hồng Đào.
Do tập luyện cật lực liên tục suốt 5 ngày đêm, với những màn hành động, võ thuật, đu dây... nên các diễn viên đều kiệt sức và bị thương. Diễn viên Tuyết Thu bị bầm tím cả hai tay và choáng liên tục, 2 diễn viên Đình Toàn và Quang Thảo thì bị cảm sốt, phải cạo gió ngay trước giờ lên diễn...
TỐI NAY chung kết 'Kịch cùng Bolero': Ngọc Duyên 'đấu' với Vũ Trần, ai sẽ thắng?

TỐI NAY chung kết 'Kịch cùng Bolero': Ngọc Duyên 'đấu' với Vũ Trần, ai sẽ thắng?

Sau hơn 3 tháng phát sóng với 30 vở kịch của 4 đạo diễn Xuân Trang, Ngọc Duyên, Ngọc Tưởng và Vũ Trần, 'Kịch cùng Bolero 2017' sẽ có Quán quân của chương trình vào tối nay 14/8 trong đêm Chung kết xếp hạng, được truyền hình trực tiếp trên kênh THVL1.
Một kiếp nhân sinh kể về mối tình giữa một chàng trai (Quang Thảo) và linh miu (NSƯT Tuyết Thu) tu luyện ngàn năm với mong ước được làm người. Nhưng linh miu bị pháp sư (Đình Toàn) phát hiện và quyết tâm tiêu diệt. Thế nhưng khát vọng làm người, tình yêu của mẹ dành cho con đã giúp linh miu hóa kiếp thành người thật sự dù phải đón nhận cái chết.
Một kiếp nhân sinh đề cao tính người và lòng nhân ái cùng với sự kết hợp các ca khúc Duyên tình, Đừng nói xa nhau, Đoạn cuối tình yêu, Kiếp nào có yêu nhau, Duyên kiếp… khiến cả ban giám khảo: NSƯT Công Ninh, NSƯT Kim Xuân, đạo diễn NSƯT Đức Thịnh, danh ca Phương Dung xúc động.

Chú thích ảnh
Nữ đạo diễn duy nhất của cuộc thi Ngọc Duyên đã trở thành Quán quân
Đạo diễn Vũ Trần dự thi với tiết mục Giọt nước mắt cuối cùng, với sự tham gia của NSƯT Hữu Quốc, diễn viên Nam Thư, Nguyễn Anh Tú,Hồng Trang, Mai Tài Phến, Tiết Duy Hòa, bé Kim Thư. Giọt nước mắt cuối cùng nói về lòng tham của con người để cuối cùng phải trả giá cho sự tan vỡ của một gia đình và chính mạng sống của mình.
Một kiếp nhân sinh diễn trước và Giọt nước mắt cuối cùng diễn sau. Ngay khi hai tiết mục vừa kết thúc, khán giả đã phần nào đoán được Quán quân Kịch cùng Bolero 2017 là đạo diễn này vì có sự chênh nhau khá lớn giữa nội dung chuyển tải và tay nghề hai đạo diễn. Vũ Trần đành nhường ngôi vị Quán quân cho người chị sinh năm 1982 Ngọc Duyên.
Phần thưởng dành cho Quán quân Ngọc Duyên là 200 triệu đồng, Á quân Vũ Trần 80 triệu đồng. Ngoài ra, cả hai còn được nhận tiền thưởng chiến thắng trong các đêm thi trước. Đặc biệt, chiếc cúp dành cho Quán quân chương trình khá... đồ sộ với khối lượng nặng 3kg, mạ vàng, kích thước 40x40cm, với kiểu dáng được mô phỏng từ sân khấu kịch thu nhỏ.
H.Nhân
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS