Nữ danh ca Khánh Ly sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Thứ Năm, 10/04/2014 10:58 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều lần bị “lỡ trớn”, cuối cùng thông tin chính thức về chuyện nữ danh ca Khánh Ly về nước biểu diễn đã được công bố. Theo đó, vào ngày 9/5 tới, ca sĩ Khánh Ly sẽ biểu diễn một đêm diễn duy nhất tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Theo BTC, trong chương trình, công chúng sẽ được nghe lại những bài hát hay nhất trong sự nghiệp của Khánh Ly và chắc chắn sẽ không thiếu những ca khúc của Trịnh Công Sơn đã làm nên tiếng hát hát của cô, đây cũng sẽ là điểm nhấn quan trọng nhất của chương trình. Buổi biểu diễn này sẽ có thêm 4 khách mời là ca sĩ Tuấn Ngọc, Thái Châu, Quang Thành và Hà Anh Tuấn, những người bạn thân tình, cùng có chung những kỷ niệm qua nhiều năm tháng với Khánh Ly.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam sẽ đảm nhiệm phần sân khấu còn nhạc sĩ Hoài Sa phụ trách phần âm nhạc, bên cạnh đó Hồ Hoài Anh sẽ đứng ở vị trí giám đốc sản xuất. Giá vé chính thức dao động từ 900 nghìn đến 3,5 triệu đồng.


Việc Khánh Ly chỉ hát một đêm duy nhất tại Hà Nội cũng gây nên sự nuối tiếc của nhiều khán giả tại các nơi khác. Tuy vậy cũng có thể suy ra được sự cân nhắc của BTC bởi để mời một giọng ca như Khánh Ly về biểu diễn sẽ tốn rất nhiều kinh phí và chỉ có khán phòng hơn 3.000 chỗ của Trung tâm hội nghị Quốc Gia mới có thể giải được bài toán này, trong khi đó những khán phòng khác ở TPHCM đều không thể có số lượng ghế nhiều như vậy.

Phía tổ chức chương trình này là Công ty TNHH & Giải Trí Đồng Dao và Công ty Viet Vision. Đây cũng là hai đơn vị đã bị “lỡ” trong việc mời Khánh Ly hát tại Việt Nam vào cuối năm 2012, thời điểm mà nữ danh ca này kỉ niệm 50 năm đi hát. Lúc đó đó, dự kiến Khánh Ly sẽ hát tại 3 nơi: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM nhưng cuối cùng dự án này đã không thành.

Nguyên Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay