Nữ chính ‘50 sắc thái’ Dakota Johnson đang bị đồn yêu đồng giới

Thứ Tư, 26/10/2016 13:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thời gian gần đây người ta đã bắt gặp ngôi sao phim 50 sắc thái Dakota Johnson và siêu mẫu Anh Cara Delevingne luôn cặp kè bên nhau và hiện tượng đó dấy lên tin đồn hai người đang hẹn hò.
Siêu mẫu Delevingne đã công khai thừa nhận cô là người lưỡng tính, bởi vậy chẳng có gì khác thường khi cô tiếp tục gắn kết với những người phụ nữ khác. Song liệu Johnson có phải là mối tình đồng tính mới nhất của cô?

Dakota Johnson (phải) và siêu mẫu Anh Cara Delevingne thường tay trong tay đi bên nhau
Kể từ năm ngoái, Delevingne và Johnson đã cùng xuất hiện tại nhiều sự kiện khác nhau, đặc biệt là tại bữa tiệc của nhà thiết kế thời trang lừng danh Karl Lagerfeld ở Chelsea Piers, New York. Tờ Daily Mail còn từng đăng ảnh hai người tay trong tay khi họ rời khỏi bữa tiệc của nhà thiết kế thương hiệu Chanel.
Gần đây, Delevingne và Johnson đã dạo chơi cùng siêu sao pop Mỹ Taylor Swift ở New York City trước khi họ tham dự chương trình hòa nhạc của Kings of Leon. Theo một số nguồn tin, Swift chính là người đóng vai “bà mối” cho mối tình của Delevingne và Johnson khi cả hai đều là những người bạn thân thiết của cô.
Theo Harper's Bazaar, Delevinge đã chia tay bạn gái St. Vincent (tên thật là Annie Clark) hồi tháng 9, sau một năm rưỡi hẹn hò.
"Cara và Annie vẫn quan tâm tới nhau, nhưng do áp lực công việc, thường xuyên phải xa nhau nên hai người đã chia tay” – một nguồn tin cho hay.

Hai người còn ôm nhau ở chốn đông người
Sau khi chia tay Vincent, Delevinge rất buồn và Johnson chính là “bờ vai” để siêu mẫu dựa vào đó khóc cho vơi đi nỗi sầu. Nhưng kể từ đó, hai ngôi sao đã không rời nhau.
Trước những tin đồn họ đang hẹn hò, cả Johnson và Delevingne đều chưa lên tiếng khẳng định mối quan hệ này.
Trước đó, Johnson từng bị nghi có mối quan hệ tình cảm với nam tài tử Anh Jamie Dornan, bạn đồng diễn chính với cô trong loạt phim ăn khách 50 sắc thái. Người ta thường xuyên nhìn thấy hai người đi bên nhau, khiến xuất hiện tin đồn Dornam đang tiến hành ly hôn vợ là Amelia Warner để đến với Johnson.
Song Dornan đã phủ nhận những tin đồn đó, đồng thời khẳng định anh và vợ đang rất hạnh phúc.
Tuấn Vĩ
Theo Yibada
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*