Nữ ca sĩ ba lần ly dị J.Lo vẫn tin vào tình yêu

Thứ Ba, 02/08/2011 20:26 GMT+7

Không lâu sau khi tuyên bố chia tay với nam ca sĩ Marc Anthony sau 7 năm chung sống, người đẹp đa tài Jennifer Lopez đã nhận lời phỏng vấn của tạp chí Vanity Fair và cởi mở nói về cuộc hôn nhân vừa kết thúc của cô.
J.Lo và Marc Anthony chia tay sau 7 năm chung sống và có với nhau 2 mặt con. Cũng như mọi cặp tình nhân khác, trong những năm chung sống, họ cũng phải đối mặt với những mâu thuẫn, những trận cãi cọ và khi những bất đồng không thể dung hòa được, họ quyết định chia tay như một sự tôn trọng dành cho đối phương.
Jennifer Lopez trên tạp chí Vanity Fair, số tháng 8/2011.
Marc Anthony là người chồng thứ ba và là người chồng giàu có, thành đạt và nổi tiếng nhất của Jennifer Lopez. Sau ba lần thất bại trong hôn nhân, diva này vẫn tỏ ra rất lạc quan khi được hỏi về tình yêu: “Tôi vẫn là một người rất lạc quan và tin vào tình yêu”. Nói về người chồng cũ của mình, Jennifer tỏ ra rất trân trọng, cô nói: “Anh ấy vẫn giữ một vị trí quan trọng và đặc biệt trong trái tim tôi”.

Nói về quyết định ly hôn, Jennifer chia sẻ: “Đó là quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi chỉ muốn gia đình mình được sống hạnh phúc bên nhau. Đó là giấc mơ lớn nhất trong đời tôi và tôi đã nỗ lực rất nhiều cho giấc mơ đó. Đôi khi, những cố gắng của tôi không mang lại điều gì và điều đó thật đáng buồn. Nhưng tôi vẫn là một người rất lạc quan trong tình yêu. Tôi tin vào tình yêu và đó vẫn là giấc mơ lớn nhất trong đời tôi”.
“Tôi sống lạc quan, và luôn đặt ra những mục tiêu trong cuộc đời mình như nuôi dạy các con trưởng thành, hoàn thành thật tốt trách nhiệm của một người mẹ, một nghệ sĩ. Tôi cũng thích đón nhận những thử thách mới. Tôi thấy mình thật mạnh mẽ”, cô nói.
Jennifer Lopez vui sống sau khi chia tay Marc Anthony
Nữ ca sĩ 42 tuổi tiết lộ, cô đã phải nỗ lực rất nhiều để vừa cân bằng công việc, vừa cân bằng được cuộc sống riêng. “Sau khi các con chào đời, cuộc sống của chúng tôi sôi động hơn nhưng cũng vất vả hơn. Trong những năm đầu kết hôn, chúng tôi vẫn đi lưu diễn cùng nhau và tham gia một bộ phim cùng nhau. Nhưng chúng tôi cũng bắt đầu đối diện với những khó khăn trong cuộc sống”, Jennifer Lopez nói về cuộc hôn nhân 7 năm với Marc Anthony.

“Những năm đầu kết hôn, thế giới chỉ có hai chúng tôi. Tôi không làm việc, lúc nào cũng chỉ ở bên anh ấy. Sau đó, tôi mang thai. Cuộc sống của chúng tôi chỉ xoay quanh các con. Và tôi lại bắt đầu làm việc trở lại. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi bắt đầu khó khăn hơn. Mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ nữa… Nó là một thử thách mới trong cuộc sống”, Jen nói thêm.

Sau khi Jennifer và Marc chia tay, rất nhiều tin đồn đã “vây” lấy họ. Đặc biệt, có nguồn tin khẳng định, nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ sau 7 năm là do Marc kiểm soát vợ quá chặt và đôi khi ghen tị với thành công của cô trong công việc. Song, trong mắt Jennifer, chồng cô vẫn là một người rất đặc biệt và đáng kính trọng: “Tôi luôn tôn trọng Marc, anh ấy là một nghệ sĩ tài năng và tuyệt vời. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, và anh ấy luôn ủng hộ tôi. Hợp tác với nhau trong công việc, chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Anh ấy luôn là một phần trong cuộc sống của tôi. Anh ấy chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi và là cha của các con tôi”.

Jennnifer Lopez cũng thổ lộ với tạp chí Vanity Fair rằng, cô quyết định chia tay khi hiểu ra rằng, Marc không còn thích hợp với cô. “Trong tình yêu, tôi là người rất lãng mạn và nhiều đam mê. Điều đó không đồng nghĩa với việc tôi không yêu bản thân. Khi hiểu rằng, người đó không thích hợp với mình, cách tốt nhất là chia tay. Giờ đây, tôi đủ yêu bản thân mình để có thể tự đi trên con đường riêng của chính mình”, nữ ca sĩ 42 tuổi kết luận về quyết định chia tay với người chồng thứ 3 của cô.

Theo Dân Trí
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*