NSND Thu Hiền đi tìm Thần tượng tương lai

Thứ Sáu, 03/03/2017 21:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sắp tới đây, chương trình tìm kiếm những tài năng nhí Thần tương lai sẽ mở màn và lần đầu tiên NSND Thu Hiền sẽ ngồi ghế nóng vị trí giám khảo của một cuộc thi âm nhạc.
NSND Thu Hiền cho biết cô đã từng tham gia nhiều chương trình ca nhạc truyền hình nhưng chưa bao giờ cô ngồi ghế giám khảo một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí như Thần tượng tương lai.

NSND Thu Hiền trong buổi ra mắt chương trình Thần tượng tương lai
"Mục đích của tôi ngồi ở đây không phải để biến các em nhỏ trở thành những ngôi sao đi kiếm tiền mà là muốn tạo một nền móng đam mê cho trẻ, để từ đó, trong suốt hành trình của cuộc thi, sẽ giúp các em học được nhiều điều để nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc cho mình", NSND Thu Hiền, Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, chia sẻ.
Cùng ngồi chung ghế giám khảo với NSND Thu Hiền là ca sĩ Quang LinhCẩm Ly.
Thần tượng tương lai là chương trình tìm kiếm những tài năng nhí hát thể loại âm nhạc mang âm hưởng dân ca, trữ tình và truyền thống quê hương từ 7 – 15 tuổi.

Bộ ba giám khảo của chương trình năm nay, từ trái sang: ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Cẩm Ly, NSND Thu Hiền
Mục tiêu của chương trình là tìm kiếm ra những tài năng âm nhạc mới hát thể loại âm nhạc mang âm hưởng dân ca, trữ tình và truyền thống quê hương, là thần tượng tương lai của các bạn nhỏ có cùng niềm đam mê nghệ thuật. Bên cạnh đó, đây còn là nơi giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như xây dựng cho mình sự bản lĩnh, tự tin trên sân khấu.
Bộ ba giám khảo năm nay được xem như những nghệ sỹ ưu tú của dòng dân ca ba miền Bắc – Trung – Nam hội tụ. Điều này góp phần mang đến sự đa dạng và phong phú cho một chương trình chuyên tìm kiếm những tài năng ở thể loại âm nhạc mang âm hưởng dân ca, trữ tình và truyền thống quê hương.

Giám khảo Quang Linh và các thí sinh của chương trình

Giám khảo Cẩm Ly
Cấu trúc của chương trình bao gồm 8 vòng thi: Lộ Diện, Song Đấu, Thể Hiện, Dân Ca Ba Miền, Hóa Thân Thần Tượng, Hát Cùng Thần Tượng, Di Sản và Chung Kết.
4 thí sinh ở vòng Chung kết sẽ lựa chọn ca khúc mà mình yêu thích nhất để thể hiện phần thi đơn ca. Sau đó cả 4 thí sinh sẽ cùng kết hợp với nhau qua một tiết mục chung để tìm ra ngôi vị quán quân của cuộc thi với giải thưởng nhận được trị giá 300 triệu đồng.
Bên cạnh đó, còn có 1 giải nhì trị giá 100 triệu đồng và hai giải ba, mỗi giải là 30 triệu đồng.
Thần Tượng Tương Lai sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần, từ 11/3 trên kênh HTV7 lúc 19h.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên