Noo Phước Thịnh làm fan 'xốn xang' khi hát Nhớ về Hà Nội

Chủ Nhật, 30/04/2017 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi được vinh danh tại hạng mục Ca sĩ của năm, giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12  - 2017, ca sĩ Noo Phước Thịnh tiếp tục sứ mệnh đem tiếng hát của mình đến với mọi người.
Anh vừa làm fan của mình "xốn xang" khi thể hiện những ca khúc trữ tình cách mạng trong đêm nhạc Bài ca Hòa Bình, chào mừng ngày Giải phóng miền Nam – Thống nhất Đất nước và Quốc tế Lao Động (30/4 – 1/5) diễn ra tối 29/4 tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ - Hà Nội.
Noo Phước Thịnh là tâm điểm của đêm nhạc khi anh thể hiện những ca khúc kinh điển của dòng nhạc cách mạng – quê hương cũng như những “bản hit” về Hà Nội như Tình ca (Hoàng Việt), Tự Nguyện (Trương Quốc Khánh, song ca cùng S Girls), Nồng nàn Hà Nội (Nguyễn Đức Cường), Nhớ về Hà Nội (Hoàng Hiệp),… 
Tuy là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trẻ nhưng tại đêm nhạc tối qua, Noo Phước Thịnh đã khẳng định anh hoàn toàn có khả năng xử lí những ca khúc kinh điển, đi cùng năm tháng và gắn liền với những sự kiến của dân tộc, quê hương đất nước,…
Noo Phước Thịnh: Tôi từng nghĩ mình sẽ không trở thành ca sĩ

Noo Phước Thịnh: Tôi từng nghĩ mình sẽ không trở thành ca sĩ

Chiều 28/4, Ca sĩ của năm - giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 Noo Phước Thịnh đã có cuộc giao lưu độc quyền cùng khán giả qua fanpage của báo Thể thao & Văn hóa.
Không chỉ vậy, với giọng hát của mình, Noo Phước Thịnh còn mang đến sự tươi mới cho những ca khúc nổi tiếng đã đi cùng năm tháng.
Vì thế, cùng với hàng nghìn người hâm mộ trẻ tuổi, Noo Phước Thịnh còn ghi điểm cả với những khán giả lớn tuổi, khó tính.
Hơn thế, Noo Phước Thịnh còn là người rất cầu thị và có trách nhiệm với phần biểu diễn của mình khi bày tỏ trên trang cá nhân về một sai sót khiến anh buồn lòng suốt từ hôm qua đến giờ.
Noo Phước Thịnh thể hiện "Nhớ về Hà Nội"
"Show diễn "Bài ca Hoà bình" thành công tốt đẹp, sân khấu, âm thanh, dàn nhạc, ánh sáng... tuyệt vời.
Duy chỉ có một điều cảm thấy buồn buồn từ hôm qua đến giờ là việc giới thiệu ca khúc "Nhớ về Hà Nội" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn... Mẹ gọi nhắc thì mới vỡ ra là mình cứ nhớ nhầm bài (vì hồi xưa hay hát) "Nhớ mùa thu Hà Nội" mới là của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, còn bài "Nhớ về Hà Nội" là của cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp.

Mẹ trấn an là lỗi nhỏ thôi chắc khán giả không chấp, nhưng mình cứ áy náy hoài..
Nhân đây Noo xin gởi lời xin lỗi đến gia đình hai cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp và Trịnh Công Sơn, cũng như xin lỗi khán giả vì sự nhầm lẫn này...' - giọng ca Tôi là một ngôi sao bày tỏ.
Một số hình ảnh của Noo Phước Thịnh trong đêm nhạc:
Fan của Noo Phước Thịnh luôn từng bước theo chân anh
Fan của Noo Phước Thịnh luôn từng bước theo chân anh
Đêm nhạc Bài ca Hòa bình do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc còn có sự tham gia của các giọng ca Tùng Dương, Thu Minh, Lưu Hương Giang....
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*