Nóng: Ben Affleck và Jennifer Garner ly dị sau 10 năm hôn nhân

Nóng: Ben Affleck và Jennifer Garner ly dị sau 10 năm hôn nhân

Thứ Tư, 01/07/2015 08:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 30/6, đôi vợ chồng nổi tiếng của Hollywood chính thức tuyên bố ly hôn, ngay sau khi mới kỷ niệm 10 năm kết hôn vào ngày 29/6.
"Sau nhiều suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã đi đến quyết định khó khăn là ly hôn" - cặp vợ chồng nói trong một tuyên bố chung được đăng trên tạp chí People - "Chúng tôi bước tiếp, nhưng giữa cả hai vẫn là tình yêu, tình thân hữu và cam kết cùng nuôi dạy con cái. Chúng tôi yêu cầu được tôn trọng quyền riêng trong thời điểm khó khăn này."
Affleck và Garner cũng tuyên bố "Đây là bình luận duy nhất của chúng tôi về vấn đề riêng tư của gia đình này. Cảm ơn các bạn đã thông cảm."

Tin Ben Affleck và Jennifer Garner ly hôn nóng nhất trên các trang giải trí của Mỹ hôm nay

Garner (43 tuổi) và Affleck (42 ​​tuổi) đã bị đồn sẽ ly hôn từ hồi tháng 5. Tuy nhiên theo một nguồn tin thân cận, họ đã có ý định tìm kiếm sự hòa giải. Cả hai có ba đứa con chung gồm Violet 9 tuổi, Seraphina 6 tuổi và Samuel 3 tuổi.
Trong thời gian chung sống, cặp vợ chồng ở bên nhau tại nhà riêng của gia đình ở Los Angeles. Họ thường đi chung xe, uống cà phê và đi chơi cùng bố mẹ của hai bên. Vì cả hai đều nổi tiếng, cuộc hôn nhân của họ cũng là đề tài của truyền thông trong những năm qua.
Trong một cuộc phỏng vấn năm 2014 với InStyle, Garner nói về sự "quan tâm" trong hôn nhân, cho biết mối quan hệ của họ đã không còn trong giai đoạn "tán tỉnh"  - nhưng cô hài lòng với điều đó.
"Bạn không thể mong đợi lúc nào cũng được tán tỉnh. Tôi không muốn ve vãn anh ấy ngay lúc này vì tôi không có đủ năng lượng!" - cô nói - "Nhưng chắc chắn chúng tôi rất quan tâm đến nhau, nỗ lực để được ở bên nhau, cùng nhau làm nhiều thứ và yêu thương."
Affleck thường nhắc đến Garner với sự biết ơn, bởi cô đã giúp anh ổn định cuộc đời mình ,sau khi bị biến thành miếng mồi ngon cho báo lá cải cùng cuộc tình với Jennifer Lopez.
Tình yêu với Garner đã cho Affleck sức mạnh trở lai với điện ảnh. Anh nói với tạp chí Playboy vào năm 2013: "Làm quen với cô ấy, yêu cô ấy và gắn kết với cô ấy cho tôi nền tảng để vươn lên và nói: Được rồi, mình sẽ làm phim Hollywoodland. Mình sẽ đạo diễn Gone Baby Gone."
Năm 2013, Garner vẫn rất tự hào về cuộc hôn nhân của mình khi nói trên InStyle: "Chúng tôi đều biết rằng sẽ không đạt được những gì đã có nếu không ở bên nhau." Hai người gặp nhau khi đóng cặp trong bộ phim Daredevil hồi năm 2003 và hẹn hò ngay sau đó. Họ làm đám cưới vào ngày 29/6/2005.
Hạ Huyền
(theo People)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi