Nóng: Ảnh cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt!

Thứ Năm, 17/05/2012 07:30 GMT+7(TT&VH Online) - Brad mặc vest xám, Angelina mặc một chiếc váy trắng giản dị, cùng nắm tay nhau bước trên thảm cỏ, xung quanh họ là đội ngũ chăm sóc và bảo vệ. Trong ngày cưới cả cô dâu chú rể đều đeo kính đen.

Cặp đôi quyền lực nhất Hollywood giữa một đội ngũ bảo vệ, chăm sóc đông đảo
 
Cô dâu Angelina Jolie mặc đồ Armani Prive

Cặp đôi hoàn hảo Brad Pitt và Angelina Jolie
  
Dù sắp bước vào lễ dường nhưng cả hai không rời cặp kính râm quen thuộc

Brad Pitt đã thì thầm điều gì với Angelina Jolie?

Ồ, ảnh cưới của cặp đôi "hot" nhất hành tinh mà lại dễ dàng bị lộ đến thế sao. Các bạn hãy quan sát cho kĩ nhé, có đúng là Brad Pitt và Angelina Jolie không?
Thực chất đây chỉ là một đám cưới dàn dựng do nghệ sĩ độc lập Alison Jackson thực hiện. Nghệ sĩ này nổi tiếng với việc tái hiện các sự kiện lớn, bằng việc xây dựng bối cảnh và huy động các diễn viên đóng thế những nhân vật quan trọng.
Sự kiện đáng chú ý nhất gần đây mà Alison Jackson dàn dựng là đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử William và nữ công tước xứ Cambridge. Và giờ đây là đám cưới cặp đôi Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie.
Có một thực tế là các báo đang ganh đua để được đăng độc quyền ảnh đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie và mức giá đưa ra có thể lên tới 10 triệu Bảng Anh. Và tất nhiên an ninh cho sự kiện nêu trên sẽ "kinh khủng" hơn nhiều lần so với trong "thế giới" của nghệ sĩ Alison Jackson.
Linh Lan (Theo Daily Mail)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay