Nicole Kidman kể về chồng cũ, chồng mới và giáo phái thần bí Scientology

Thứ Hai, 06/02/2017 19:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nổi tiếng bậc nhất thế giới với sự nghiệp kéo dài 30 năm, thông tin Nicole Kidman sẽ viết tự truyện kể chi tiết về cuộc hôn nhân với Tom Cruise, giáo phái thần bí Scientology..., đang làm nức lòng người hâm mộ.
Nicole Kidman, 49 tuổi, được cho là sẽ sớm tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về cuộc đời mình trong cuốn tự truyện "kể hết".
Theo Woman's Day, ngôi sao phim Lion có thể được trả 11 triệu USD sau khi phát hành cuốn hồi ký đặc biệt, chứa đựng nhiều điều về cuộc hôn nhân đã kết thúc năm 2001 giữa cô và tài tử Tom Cruise, cũng như về giáo phái Scientology mà Cruise và cả 2 người con của Kidman đều là thành viên.

Nicole Kidman và Tom Cruise từng là cặp đôi hàng đầu Hollywood...

... nhưng cuộc hôn nhân giữa họ tan vỡ sau 10 năm gắn bó

"Tới bây giờ, Nicole vẫn còn bị ám ảnh bởi cách mà mọi chuyện kết thúc" - Woman's Day tiết lộ - "Nhưng cô ấy đã vượt qua thông qua quá trình trị liệu, và tôi tin rằng việc nói ra mọi chuyện từ góc độ của mình sẽ giúp cô ấy ổn hơn nữa".
Trước đó, Nicole Kidman từng tuyên bố sẽ giữ kín những trải nghiệm mình có với giáo hội Scientology: "Tôi đã chọn không nói về Scientology. Tôi có hai đứa con cùng đang là thành viên của Scientology - Connor và Isabella - và tôi hoàn toàn tôn trọng đức tin của chúng".
Chuyện nước Mỹ: Một lần thăm

Chuyện nước Mỹ: Một lần thăm "tà đạo" Scientology

Chuyến đi đưa tin đại hội đảng Cộng hòa của Mỹ ở Tampa, Florida mới đây đã vô tình đưa tôi khám phá nhà thờ của thứ đạo mà nhiều người xếp vào hàng "tà", Scientology (Khoa Luận giáo).


Ngoài ra, quá trình cai nghiện của ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban, chồng hiện tại của Kidman, cũng là điều người đọc kỳ vọng sẽ xuất hiện trong cuốn tự truyện của ngôi sao.

Vợ chồng Kidman-Urban

Việc Urban từng nghiện ngập thực ra không còn là chi tiết mới. Anh từng chia sẻ công khai rằng nhờ Kidman mà mình có thể vượt qua thời kỳ đen tối trong cuộc đời. Cặp đôi gặp nhau vào năm 2006 và kết hôn chỉ vài tháng sau đó.
Duy An
Theo Daily Mail
Ảnh: Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên