Những người phụ nữ 'lạ' bám theo Beyonce, từ phim tới thảm đỏ MTV

Thứ Hai, 29/08/2016 21:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xem phim Lemonade của Beyonce, được phát hành với album cùng tên của siêu sao, nhiều người tự hỏi không biết những người phụ nữ “lạ” trong phim là ai và tại lễ trao giải Video nhạc MTV năm nay, diễn ra đêm 28/8 tại Madison Square Garden ở New York, người ta lại thấy họ xuất hiện cùng Beyonce trên thảm đỏ. Vậy họ là ai?
Theo một số nguồn tin họ là mẹ 4 chàng trai Mỹ gốc Phi đã chết trong những vụ tranh chấp và Beyonce đã mời họ tới lễ trao giải Video nhạc MTV.

Siêu sao Beyonce & người thân của 4 thanh niên Mỹ gốc Phi đã chết trong các vụ có tranh chấp
Mặc bộ váy dài màu bạc, phía trên có đôi cánh màu xanh da trời nhạt, Beyonce xuất hiện trên thảm đỏ cùng mẹ của 4 chàng trai Michael Brown, Eric Garner, Oscar Grant và Trayvon Martin. Đó là 4 chàng trai người Mỹ gốc Phi đã chết trong những sự kiện từng gây nên những cuộc biểu tình, bạo động ở nhiều thành phố Mỹ trong thời gian qua. 
Cụ thể, Martin (17 tuổi) bị một nhân viên bảo vệ da trắng ở khu phố giết hồi năm 2012 và vụ việc này đã góp phần tạo nên phong trào Black Lives Matter (tạm dịch: Vấn đề cuộc sống của người da màu). Còn Brown, Garner và Grant đều chết trong bàn tay của lực lượng thi hành pháp luật.


Con gái Ivy của vợ chồng Beyonce & Jay-Z cũng được bố mẹ đưa tới lễ trao giải Video nhạc MTV năm nay
Tại lễ trao giải Video nhạc MTV năm nay, Beyonce đã thắng đậm khi “rinh” được Video của năm (Formation); Video nghệ sĩ nữ xuất sắc (Hold Up); Video nhạc pop xuất sắc (Formation); Video dài đột phá (Lemonade). Thêm nữa, video Formation của cô còn đoạt giải Vũ đạo xuất sắc, Dựng phim xuất sắc và đem về giải Đạo diễn xuất sắc cho Melina Matsoukas.
Formation là đĩa đơn đầu tiên trong album Lemonade và đây là nhạc phẩm mang đậm tính chính trị nhất trong sự nghiệp của Beyonce.   
Lấy cảm hứng từ khung cảnh hip-hop ở bang New Orleans, trong video có cảnh mô tả các sĩ quan cảnh sát giơ tay lên như thể bị bắt.
Được biết, tới lễ trao giải Video nhạc MTV năm nay, Beyonce đã diện các món đồ trang sức trị giá tới 13 triệu USD.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*