The Face

Những màn thay đồ chớp nhoáng trong xe của người đẹp

Chủ Nhật, 14/08/2016 09:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 8 The Face - Gương mặt thương hiệu diễn ra không nhiều kịch tính và cũng ít bất ngờ với phần thắng thuộc về đội của Hồ Ngọc Hà sau phần chấm điểm của khách mời.
Với các nội dung thi: Thay trang phục trong không gian hẹp, gặp gỡ người hâm mộ trên thảm đỏ và giới thiệu sản phẩm mới đồng thời trả lời phỏng vấn của báo chí, 6 thí sinh còn lại phải tranh đua để 5 người được đi tiếp.
Hồ Ngọc Hà cân nhắc và loại Ngọc Loan, giữ lại Mai Ngô
Ở thử thách đầu tiên, mỗi thí sinh phải thay đồ trong 2 phút trên ghế xe hơi. Họ gặp “đề bài” là một bộ trang phục cùng các phụ kiện khác như giày, vòng cổ, bông tai… được để sẵn trong xe cho từng người. Vào xe họ phải thay đồ và mang đủ những phụ kiện này lên người trong vòng 2 phút.
Người chịu trách nhiệm huấn luyện nội dung này là Lan Khuê. Cô cho thấy rất có kinh nghiệm trong việc này
Hầu hết các thí sinh đều gặp trở ngại với việc kéo dây khóa của những chiếc đầm. Nhiều người đã không còn thời gian để thực hiện hoàn chỉnh việc thay đồ, đeo trang sức vì mất quá nhiều thì giờ cho việc kéo dây khóa, điển hình là Mai Ngô. Cô đã không kịp đổi giày và đeo găng tay.
Khánh Ngân vẫn tự tin dù dây khóa sau lưng chưa được kéo hết 
Khánh Ngân ở đội Phạm Hương đã thể hiện được sự nhanh nhạy trong xử lý tình huống khi cô không thể kéo hết chiếc dây khóa bị kẹt và đã quyết định để mặc dây khóa, đeo tiếp phụ kiện và đĩnh đạc bước ra khỏi xe. Dù gặp sự cố với dây khóa chưa kéo hết nhưng Khánh Ngân vẫn tự tin tạo dáng với cách di chuyển để khuyết điểm không bị lọt vào ống kính.
Phí Phương Anh bước ra sau khi thay đồ trên xe, cô được giám khảo đánh giá cao trong phần thi này
Tuy nhiên, người thắng cuộc là Phí Phương Anh ở đội Hồ Ngọc Hà. Cô gái có thân hình mảnh khảnh nhất cuộc thi không để xảy ra một sơ sót nào. Ngoài ra cô còn rất tự tin khi giao lưu với người hâm mộ cũng như trả lời phỏng vấn báo chí trong một buổi họp báo ra mắt sản phẩm.
Trả lời phỏng vấn của báo chí

Phần trả lời phỏng vấn của báo chí, nếu bỏ qua những câu hỏi vô thưởng vô phạt hoặc những câu hỏi mang tính “kiểm tra bài” của phóng viên, là phần thi khá hữu ích cho các thí sinh. Nhiều tình huống được đặt ra cho thí sinh, trong đó có chuyện lạc đề giữa không gian của một buổi ra mắt thương hiệu.
Mai Ngô đã bật khóc khi gặp câu hỏi liên quan đến những scandal trước đây của mình
Đó là trường hợp của Mai Ngô. Nhận được câu hỏi “Hiện tại trên mạng mọi người đang kêu gọi tẩy chay hình ảnh Mai Ngô khi làm đại sứ hình ảnh của thương hiệu này vì bạn có những hình ảnh khá tiêu cực ở các show truyền hình trước đây. Bạn nghĩ sao về điều này?”, Mai Ngô bật khóc để huấn luyện viên Lan Khuê của cô bối rối.
3 huấn luyện viên đều ái ngại trước phần trả lời của Mai Ngô
Cuộc thi kết thúc với phần bình chọn từ các khách mời - chính là những phóng viên. Đội Hồ Ngọc Hà được bầu chọn nhiều nhất và cô lại được quyền loại thí sinh. Hồ Ngọc Hà đã loại Ngọc Loan.
Như vậy cả 2 đội Lan Khuê và Phạm Hương đều chỉ còn lại 1 thí sinh, trong khi đội Hồ Ngọc Hà còn 3 thí sinh.
Tập 10 The Face sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, 20/8/2016 trên kênh VTV3.
 An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS