Những màn diễn hài hước nhất vừa được hé lộ của Táo quân 2017

Những màn diễn hài hước nhất vừa được hé lộ của Táo quân 2017

Thứ Hai, 23/01/2017 08:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Táo quân 2017 hướng tới chủ đề "bổ nhiệm người tài chứ không phải vì người nhà"; ô nhiễm môi trường biển hay hậu quả của những dự án không được xem xét kỹ lưng...
Bốn nghệ sĩ: Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung đảm nhận vai Táo chủ chốt mà không có các "Táo phụ". Được, năm nay, Chí Trung sẽ vào vai Táo quan chức. Theo thông tin từ VTV, một trong những chủ đề chính của Táo quân 2017 là "bổ nhiệm người tài chứ không phải vì người nhà". Ngoài ra, chương trình cũng đề cập đến các vấn đề nóng: ô nhiễm biển miền Trung, hay hậu quả của những dự án không được xem xét kỹ lưỡng. 
Bên cạnh các nghệ sĩ quen thuộc của các mùa Táo quân - NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dung, ở Táo quân 2017 còn có sự xuất hiện của lớp diễn viên trẻ như: Quân Anh, Minh "tít", Trung "ruồi"... 
Mở màn Táo Quân 2017, bốn Táo lên thiên đình bằng một phương tiện cực kỳ hiện đại và đáp xuống mây thiên đình bằng một phương tiện cực thô sơ. Còn tại thiên đình "Nam Tào" Xuân Bắc cũng choáng váng trước sự thay đổi diện mạo xoành xoạch của "Bắc Đẩu" Công Lý: lúc pha trộn giới tính, lúc đầy nữ tính, lúc hoa hòe hoa sói. 
Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2017 sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 thứ 6 (27/1 - 30 Tết) trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV8 và VTV9. 
Trailer của Táo quân 2017: 

Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay