'Những kẻ lắm lời' bị yêu cầu tạm ngừng và phải rà soát gỡ bỏ trên Youtube

Thứ Tư, 25/11/2015 16:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm nay (25/11), Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản đã chính thức ra văn bản yêu cầu chương trình Những kẻ lắm lời (Bitches in Town) tạm ngừng.
Những kẻ lắm lời là chương trình do Công ty TNHH Monday Morning của MC Thùy Minh sản xuất.

Trong chương trình, Thùy Minh cùng cây bút Nguyễn Ngọc Thạch và stylist Lê Minh Ngọc “tám” chuyện showbiz
Nội dung chương trình được giới thiệu trên Youtube như sau: "Bitches in Town (tạm dịch: Những kẻ lắm lời) đàm tiếu về những câu chuyện xoay quanh showbiz Việt. Lần đầu tiên, khán giả mắt thấy tai nghe những câu thoại chân thật và tự nhiên, bộc trực thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước - tất tần tật về những gì liên quan đến phim ảnh, âm nhạc, thời trang và thế giới giải trí”.

Chương trình đã phát hành trên Youtube trong suốt 5 tháng qua, cho đến khi bị giới showbiz phàn nàn và truyền thông để mắt tới.
'Những kẻ lắm lời' và Thùy Minh có bị phạt?

'Những kẻ lắm lời' và Thùy Minh có bị phạt?

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao với những clip “Những kẻ lắm lời”. Ngoài việc nhiều ý kiến phê phán chương trình, có một vấn đề lớn nảy sinh trong hoạt động văn hóa giải trí đáng chú ý.

Văn bản của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử nêu rõ: "Qua theo dõi trên mạng, được biết từ tháng 6.2015 đến nay, Công ty TNHH Monday Morning đã cho phát trên YouTube hơn 20 chương trình Bitches in Town (Những kẻ lắm lời). Rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội.
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử yêu cầu Công ty TNHH Monday Morning tạm ngừng đưa các chương trình này lên mạng Internet, rà soát gỡ bỏ các tập Bitches in Town (Những kẻ lắm lời) và có báo cáo giải trình bằng văn bản gửi về Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử trước ngày 28/11/2015”.
Ngọc Diệp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS