Nhung Kate dầm mưa ở biệt thự ma, Thái Hòa làm bánh tráng 'cua' gái

Thứ Ba, 12/07/2016 11:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhung Kate đã phải dầm mưa suốt 8 tiếng đồng hồ chỉ để phục vụ cho một cảnh quay trong phim Cô hầu gái.
Cô hầu gái là phim kinh dị lãng mạn đầu tiên lấy bối cảnh đồn điền cao su thời thuộc địa. Kịch bản dựa trên hồi ức của đạo diễn Derek Nguyễn. Trong phim Nhung Kate đóng vai Linh, một cô gái nghèo, mồ côi đến đồn điền cao su làm việc. Trong biệt thự sang trọng, cổ kính ấy có biết bao nhiều điều kinh hoàng đang chờ cô.

Nhung Kate dầm mưa sau đó phát ốm


Nhung Kate được các nhân viên tại hậu trường chăm sóc
Để thực hiện cảnh quay Linh chân trần lội mưa đến xin việc ở ngôi biệt thự ma ám, Nhung Kate đã phải dầm mưa suốt 8 tiếng. Cô đã làm việc suốt 30 ngày cùng đoàn làm phim không ngơi nghỉ để hoàn thành bộ phim.
Phim Cô hầu gái khởi chiếu ngày 16/9/2016.
Trong khi đó chàng "fan cuồng" Thái Hòa "sung sướng" hơn Nhung Kate với cảnh quay làm bánh tráng "cua gái".
Để phục vụ mục tiêu cao cả Thái "biến thái" (Thái Hòa thủ vai) đã quyết chinh phục "nàng thơ" Mỹ Kỳ bằng ẩm thực. Đây là một trong những cảnh quay lãng mạn của Thái Hòa trong Fan cuồng.

Thái Hòa làm bánh tráng cho "nàng thơ"

Fan cuồng là bộ phim theo thể loại tình cảm – hài – giả tưởng, là câu chuyện về Thái - một fan cuồng của Rock đã quyết định về quá khứ để cứu lấy nền Rock Việt.
Fan cuồng của đạo diễn Charlie Nguyễn với sự tham gia của diễn viên Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh, Phương Trinh Jolie sẽ ra rạp ngày 15/7/2016.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*