Những cảnh quay nóng bỏng và ma mị trong trailer 'Cô hầu gái'

Thứ Hai, 15/08/2016 11:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có nhiều cảnh nóng bỏng giữa Nhung Kate và nam diễn viên Jean-Michel Richaud trong phim Cô hầu gái. Nhưng tình yêu ấy đã đánh thức một linh hồn đầy oán giận.
Cô hầu gái là câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa Linh (Nhung Kate đóng) và Đại úy Sebastien Laurent (Jean-Michel Richaud).
Linh tới đồn điền Sa Cát làm người hầu. Khi Đại úy Sebastien Laurent bất ngờ trở về đồn điền trong tình cảnh bị thương nặng, Linh là người hàng ngày ở bên chăm sóc ông. Và tình yêu đã nảy nở giữa hai con người cô đơn này. Nhưng họ không ngờ rằng tình yêu ấy đã đánh thức một linh hồn đầy oán giận - phu nhân Camille, người vợ đã mất của Sebastien.

Trailer chính thức của "Cô hầu gái"
Trong khi đó tình hình ở biệt thự cũng vô cùng phức tạp, bởi mỗi gia nhân trong căn biệt thự này đều có một bí mật và âm mưu khác nhau.
Cô hầu gái là bộ phim đầu tay của Derek Nguyễn, một đạo diễn người Việt lớn lên tại Mỹ, và từ nhà sản xuất Timothy Linh Bùi (Ba mùa, Âm mưu giày gót nhọn).
Đạo diễn Derek Nguyễn lấy cảm hứng từ chuyện đời của người bà, một người từng là hầu gái trong đồn điền cao su của người Pháp và đã từng yêu ông chủ của mình để viết nên kịch bản này. Những câu chuyện ma rùng rợn mà bà kể cho Derek hồi nhỏ cũng đã gợi cảm hứng cho anh viết nên kịch bản phim lãng mạn, kinh dị này.
Derek cho biết những cảnh nóng trong phim được tạo nên phù hợp với nội dung phim chứ không nhằm mục đích câu khách.

Cô hầu gái mặc bộ áo dài đỏ, tượng trưng cho tình yêu nồng cháy của mình dành cho ông chủ
Nhà sản xuất Timothy Bùi cho biết Nhung Kate và nam diễn viên Jean-Michel Richaud đã thực hiện những cảnh tình cảm rất "ngọt". "Tôi phải cảm ơn đạo diễn vì anh ấy đã để cho hai diễn viên có nhiều thời gian làm quen với nhau. Giữa Nhung Kate và Jean-Michel Richaud  gần như không còn khoảnh cách. Họ làm quen với nhau rất nhanh, nên các cảnh nóng thực hiện thực sự hiệu quả".
Nhung Kate dù không phải diễn viên đóng nhiều phim nhưng được Derek chọn vì là người sẵn sàng dồn 100% sức lực cho vai diễn, và ở Nhung Kate có vẻ tổn thương cũng như sức mạnh bên trong của nhân vật Linh.
Cô hầu gái dự kiến khởi chiếu ngày 16/9/2016
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA