Nhóm nhạc 365 tuyên bố sẽ 'đường ai nấy đi'

Thứ Tư, 06/07/2016 06:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - VAA, công ty đại diện của nhóm nhạc 365 vừa chính thức công bố thông tin nhóm nhạc này sẽ tạm dừng các hoạt động chung và sau ngày 30/7 sẽ chính thức tan rã.
Theo đó, liveshow The Impact – Những Ngôi Sao Mới diễn ra vào ngày 30/7 tới đây sẽ là liveshow cuối cùng mà bốn thành viên đứng cùng nhau trên một sân khấu với vai trò nhóm nhạc.

Nhóm 365 sẽ chính tức tan rã sau ngày 30/7
Phía VAA nói đây sẽ là một bước chuyển mình lớn của nhóm vì sau liveshow, cả bốn thành viên sẽ không hoạt động chung nữa mà sẽ phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lý của công ty VAA.
Nhóm trưởng Isaac chia sẻ: “Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của công ty VAA và chị Ngô Thanh Vân vạch ra cho "dự án 365" từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm 365 và “The Impact” sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm nhạc, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này”

Mỗi thành viên 365 nhìn về một hướng nhưng vẫn dưới sự quản lý của công ty VAA
Cách đây 2 tuần, trả lời phỏng vấn báo Thể thao & Văn hóa, ca sĩ Isaac cũng đã úp mở chuyện này khi nói rằng các thành viên sẽ tách ra solo nhưng không tan rã. “Sau liveshow thì sẽ là cơ hội để các thành viên thực sự được thể hiện bản thân mình ở vị trí những nghệ sĩ solo. Tôi đã có cơ hội đó thì bây giờ sẽ là cơ hội của các thành viên còn lại. Nhưng điều đó không có nghĩa là 365 sẽ tan rã đâu”, Isaac cho biết.
Nhưng giờ thì chắc chắn nhóm nhạc này sẽ không còn tồn tại sau ngày 30/7, phía VAA khẳng định.
Là một trong những nhóm nhạc được đào tạo khá bài bản theo mô hình quốc tế, nhóm 365 đã có những thành công đáng kể trong 5 năm qua dưới sự dẫn dắt của “bà bầu” Ngô Thanh Vân.

Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm 365 mang tên “The Impact - Những Ngôi Sao Mới” sẽ diễn ra lúc 18h ngày 30/7 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP. HCM)
Hướng đến hình ảnh những nghệ sĩ đa năng, nhóm 365 đã đạt được một số thành tựu đáng kể khi nhận được khá nhiều giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ. Họ cũng là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng suốt nhiều năm và là một trong những nhóm nhạc có lượng fan khủng nhất showbiz.
Các thành viên cũng khá thành công không chỉ ở lĩnh vực ca hát mà còn ở các lĩnh vực khác ngoài vai trò ca sĩ như diễn viên, VJ, MC, viết sách, lồng tiếng phim… Tuy không còn đứng với nhau như một nhóm nhạc nhưng trang Fanpage của nhóm vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và cập nhật lịch trình của cả bốn thành viên.
Hiện các thành viên của nhóm đang trong quá trình ráo riết tập luyện cho liveshow sắp tới vào 30/7. Nhóm sẽ xuất hiện cùng nhau một lần nữa khi bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn với sự tham gia của cả bốn thành viên cũng được ra mắt vào 19/8 tới.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên