Nhật Minh bất ngờ giành Quán quân Giọng hát Việt Nhí 2016; Thụy Bình thua đáng tiếc

Thứ Bảy, 29/10/2016 20:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -MC Ngô Kiến Huy công bố quán quân GHV Nhí thuộc về: Nhật Minh của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng với 36.09% tổng bình chọn. Người về nhì là Thụy Bình với 32.65%. Milana là người có số bình chọn thấp nhất, 5.32%.

23h01: Bắt đầu công bố kết quả chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 4. Top 4 đêm chung kết đã tề tựu đầy đủ trên sân khấu.
22h53: Tổng đài bình chọn chính thức khép lại.
22h39: Noo Phước Thịnh song ca với cô họ trò Mai Anh qua liên khúc Cặp ba lá / Chuồn chuồn ớt. Bài hát được trình diễn với phong cách sôi động rất phù hợp với màu sắc âm nhạc của Noo Phước Thịnh và Mai Anh.

Noo Phước Thịnh và Mai Anh
Phần trình diễn này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt khi cả 2 thầy trò diễn kịch trên sân khấu khi cùng "hóa thân" thành học sinh lớp 3 với những phần đối đáp rất ngộ nghĩnh.
22h32: Vũ Cát Tường song ca với cậu học trò Thụy Bình trong ca khúc Tôi.


Thụy Bình và Vũ Cát Tường

22h18:
Đông Nhi xuất hiện cùng cậu học trò Nhật Minh qua ca khúc We belong together. Đây là bài hát theo dự tính sẽ có mặt trong album tới đây của Đông Nhi nhưng cô quyết định dùng nó cho phần trình diễn song ca với Nhật Minh trong đêm chung kết.


Đông Nhi và Nhật Minh22h11: Phần 2 của đêm chung kết bắt đầu bằng màn song ca giữa thí sinh và các HLV.


Vũ Cát Tường đệm piano cho Milana

HLV Vũ Cát Tường song ca với cô học trò Milana với ca khúc Belief. Milana được trở về với sở trường của mình khi hát một bài hát nước ngoài.Kết thúc 4 phần thi đầu tiên, các HLV đã dành cho các thí sinh những lời nhận xét có cánh. HLV Vũ Cát Tường nhận xét Mai Anh trở lại đêm chung kết với tinh thần như ngày đầu. HLV này cũng không quên nhận xét Nhật Minh hát chèo là một lựa chọn hết sức thộng minh.

Trong khi đó, HLV Ông Cao Thắng nói rằng anh rất tự hào khi tham gia chương trình năm nay cùng những khoảnh khắc đáng nhớ. HLV này nhận xét phần thi của cả 4 thí sinh trong đêm chung kết đã đưa những cô bé, cậu bé ngày nào trở thành những ngôi sao thực thụ.21h45: Thí sinh thứ 4 của đêm chung kết, Nhật Minh (của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng) với liên liên khúc chèo Phù thủy sợ ma / Thành phố miền Quan họ.


Nhật Minh

Nếu như ở đêm chung kết tuần trước, thí sinh Thụy Bình của đội Vũ Cát Tường gây ngạc nhiên khi chuyển sang hát rock thì tuần này, Nhật Minh cũng làm một điều tương tự khi thể hiện một dòng nhạc cậu chưa hát một lần nào tại Giọng hát Việt Nhí năm nay, là chèo.Nhật Minh rất tự tin, có trầm bổng, giọng hát có âm điệu chèo nghe khá bắt tai. Đây chắc chắn là một trong những màn trình diễn hay nhất của Nhật Minh tại chương trình năm nay.

21h37 Thí sinh đội Noo Phước Thịnh, Mai Anh là người thứ 3 trình diễn trong đêm chung kết. Cô thể hiện bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Huy Du, Nổi lửa lên em.


Mai Anh

Đây là lần đầu tiên Mai Anh "chuyển hướng" sang chủ đề nhạc đỏ. Cô bé này là một giọng ca khá đa dạng của đội Noo Phước Thịnh. Lúc thấy cô sôi động cùng rock, lúc lại dịu dàng dân ca, lúc ngọt ngào với pop…

Nổi lửa lên em được Mai Anh thể hiện khá tốt ở những quãng cao nhưng ở quãng trầm thì lại hơi mờ. Nhưng dù sao, việc thể hiện bài hát này cũng là cách "ghi điểm" khá tốt của Mai Anh khi cô cho thấy mình có thể hát được nhiều dòng nhạc.21h20: Thí sinh thứ 2 của đội Vũ Cát Tường và cũng đang là thí sinh được trông đợi nhiều nhất, Thụy Bình, xuất hiện và thể hiện bài dân ca Hát từ cội nguồn. Đây cũng là bài hát nổi tiếng của nữ danh ca Hương Lan.


Thụy Bình21h: Chương trình được mở màn bằng giọng ca "thiên thần Nga" Milana của đội Vũ Cát Tường. Cô bé 10 tuổi này đã hát bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Văn Phụng, Ô Mê Ly.

Dù việc xử lý ngôn ngữ tiếng Việt vẫn là một khó khăn với Milana nhưng cô bé đã cho thấy cô đang rất cố gắng. Tính vui nhộn trong cách phối của bài hát đã phần nào giúp cho việc xử lý ngôn ngữ của Milana được giảm nhẹ phần nào.

Sau màn trình diễn, Milana đã dành sự cảm ơn cho HLV Vũ Cát Tường, người đã chỉ dạy cô rất nhiều trong việc hát những bài hát tiếng Việt.N.M - Huy Thông
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM