Nhật Kim Anh: “Họ câu khách trên nỗi đau của gia đình tôi”

Thứ Sáu, 20/04/2012 09:17 GMT+7

Đã rất cân nhắc khi trả lời phóng viên Dân trí về chị gái Kim Tính, Nhật Kim Anh không muốn “làm đau thêm nỗi đau của chị gái”. Tuy nhiên, sau khi Dân trí đăng bài, đã có nhiều trang tin lấy lại và theo Nhật Kim Anh “Họ thay tít (title) rất ác ý”.
Nhật Kim Anh
Khi nhận được những câu hỏi của phóng viên Dân trí về chị gái Kim Tính, ca sỹ- diễn viên Nhật Kim Anh đã rất cân nhắc để trả lời. Nhật Kim Anh chia sẻ, trước đây cô không bao giờ muốn nhắc đến tên chị bởi không muốn chạm vào nỗi đau quá lớn. Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Nhật Kim Anh bày tỏ tình thương yêu, thấu hiểu dành cho những bi kịch trong cuộc đời chị gái. Nhật Kim Anh mong, khán giả và dư luận hãy rộng lòng, hãy bao dung để chị gái cô có thể đứng lên từ những sai lầm. “Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại”- Nhật Kim Anh viện dẫn câu nói xưa để mong muốn tìm được sự cảm thông từ phía độc giả.
Với những lý do như thế, Nhật Kim Anh khẳng định, sẽ một lần duy nhất chia sẻ với Dân trí về chị gái mình để mong chị vững tin trở lại với trường quay. “Cuộc đời còn rộng còn dài, và ai cũng có thể mắc những sai lầm. Hãy cho chị tôi một cơ hội để đứng lên. Tôi luôn tin vào tình yêu cũng như sự bao dung có sẵn trong lòng mỗi người…”- Nhật Kim Anh chia sẻ.
 
Tuy nhiên, ngay sau khi Dân trí đăng tải bài viết- Nhật Kim Anh lần đầu chia sẻ về chị gái Kim Tính, một số trang tin đã lấy lại, và thay đổi tít (title) bài “Nhật Kim Anh thần tượng chị gái từng là gái gọi”.
Nhật Kim Anh đã rất bức xúc với cách lấy bài và thay tít (title) của các báo.
Nhật Kim Anh cho biết “Họ đã giật tít (title) một cách ác ý và nhẫn tâm. Họ cố tình hiểu sai câu nói của tôi, cố tình giật cho được một cái tít bài để câu khách. Họ có thể vui sướng trên nỗi đau của người khác được sao? Họ muốn dìm người ta xuống vũng bùn hay sao…?”.
 


Chị em gái Kim Anh và Kim Tính
 
Nhật Kim Anh hiện đang có chuyến công tác tại Mỹ, gọi điện thoại về, Nhật Kim Anh nói trong tức giận: “Tôi tôn trọng những nhà báo làm việc có lương tâm. Tôi tôn trọng những nhà báo viết bài với tinh thần xây dựng, với giá trị nhân văn, để con người ta học hỏi, để con người ta tốt hơn. Tôi coi thường những người cầm bút nhưng chỉ nghĩ đến giật gân, câu khách, xem nhẹ giá trị con người. Họ làm báo quá nhẫn tâm. Khi giật một cái tít như vậy, họ thấy hạnh phúc sao? Họ có thể câu khách bằng cách chà đạp lên nỗi đau của gia đình tôi sao? Họ không nghĩ đến mỗi con chữ ấy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nhân vật trong bài viết sao…?”.

Nhật Kim Anh cho biết, cô và chị gái Kim Tính đã rất tổn thương trước cách lấy bài và giật tít (title) của một số báo.

Theo Dân trí
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*