Nhân tố bí ẩn: Giám khảo lặng người nghe thí sinh hát về mẹ

Thứ Hai, 16/05/2016 06:30 GMT+7

(THethaovanhoa.vn) - Hạng mục đơn nam của vòng Tranh đấu tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn vừa diễn ra đêm qua. Không căng thẳng như hạng mục đơn nữ tuần trước nhưng các thí sinh đã thể hiện mình có năng lực giọng hát tốt hơn.
Một trong số đó là Đặng Tuấn Phương khi anh thể hiện rất tốt ca khúc Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến.

Đặng Tuấn Phương trình bài ca khúc "Mẹ tôi"
Đây là lần thứ 2 Tuấn Phương hát tại Nhân tố bí ẩn mùa này. Lần trước anh hát bài Buồn ơi chào mi tuy có cảm xúc tốt nhưng lại bị hạn chế về kỹ thuật. Nhưng ở lần này Tuấn Phương đã làm tốt hơn rất nhiều khi trình diễn rất lắng đọng với cách xử lý rất riêng và hát ở những quãng cao hơn so với bản gốc đã khá nổi tiếng của Tùng Dương.

Giám khảo Tùng Dương đã lên sân khấu chia sẻ cảm xúc cùng Tuấn Phương
Các giám khảo đã lặng người khi nghe Tuấn Phương hát, thậm chí Tùng Dương còn lên tận sân khấu để chia sẻ cảm xúc cùng anh. Nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương cho rằng đây là phần biểu diễn tuyệt vời bởi nó đong đầy cảm xúc.
Trong khi đó Thanh Lam nói rằng qua tiếng hát của Tuấn Phương, cô cảm nhận rõ được sự chân thật trong cảm xúc.
Cùng nghe lại ca khúc Mẹ tôi với phần thể hiện của Đặng Tuấn Phương:

Đêm qua, không chỉ một mình Tuấn Phương còn khá nhiều giọng ca khác thể hiện nội lực rất tốt của mình.

Trần Duy Khang (phải)
Tiết mục hay kế tiếp thuộc về Trần Duy Khang với ca khúc When I Was Your Man với sự sáng tạo riêng không giống phiên bản gốc. Giám khảo Tùng Dương cho rằng đây là tiết mục mà anh thích nhất. Các giám khảo còn lại cũng đồng quan điểm như vậy.
Lê Hoàng Phong, người ở vòng đấu trước đã gây ấn tượng khá mạnh với phần biểu diễn khá sôi động và mới mẻ thì lần này lại tiếp tục biến hóa hơn khi biểu diễn lại ca khúc của Vũ Cát Tường, .

Lê Hoàng Phong
Hoàng Phong đã khiến 4 huấn luyện viên nhún nhảy không ngừng khi anh anh hát với bản phối mới khá sinh động và mới lạ.
Vũ Nhật Tuấn cũng thể hiện được chất giọng hiện đại khi cover bài hát khá nổi tiếng của nhóm Big Bang, To Night. Tuy vậy, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mong muốn ở những phần thi sau, khán giả sẽ thực sự cổ vũ cho phần thể hiện của Nhật Tuấn chứ không phải vì Tuấn thể hiện một ca khúc của một nhóm nhạc nổi tiếng mới được khán giả cổ vũ. Tùng Dương dù dành lời khen cho Nhật Tuấn cũng nhắc anh rằng không nên đi theo cái bóng của ai cả.

Vũ Nhật Tuấn
Kết quả, kết thúc tập 3 vòng Tranh đấu, 6 thí sinh ở hạng mục đơn nam được giành cơ hội đi tiếp, là: Lê Hoàng Phong, Duy Khang, Tuấn Phương, Vũ Nhật Tuấn, Đình Nhân và Trương Phước Lộc.
Tập 4 vòng Tranh đấu với hạng mục Nhóm sẽ lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 22/5/2016 trên kênh VTV3.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4