Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh 9X Học viện Cảnh sát tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thứ Tư, 02/08/2017 19:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sở hữu nhan sắc ngọt ngào và nụ cười tỏa nắng, Nguyễn Bảo Ngọc - cô nàng 9x đến từ Hà Nội đang khiến nhiều anh chàng "đứng ngồi không yên".
Chú thích ảnh
Nguyễn Bảo Ngọc hiện đang là sinh viên năm 2 Học viện Cảnh sát Nhân dân, Bảo Ngọc có số đo hình thể là 87-62-90 và chiều cao là 1m69.
Chú thích ảnh
Khi còn học cấp 3, Bảo Ngọc thích một cảnh phim truyền hình, mà nhân vật nữ chính dũng cảm chiến đấu giải cứu các em nhỏ thoát khỏi một vụ bắt cóc. Từ đó, cô luôn muốn sau này mình trở thành một cô gái giống như vậy.
Chú thích ảnh
Nhưng Bảo Ngọc cũng luôn mong được góp sức cho xã hội và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội giúp cô chạm đến ước mơ đó.
Chú thích ảnh
Đỗ Huỳnh Thanh Thảo (21 tuổi, đến từ Gia Lai, sinh viên) cũng là một trong số những ứng viên nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Thanh Thảo cao 1m69, cùng số đo lý tưởng 85-60-94.
Chú thích ảnh
Nguyễn Hoàng Khánh Linh (đến từ Đắk Nông) là nhân tố mới với chiều cao 1m74, số đo 84-62-90.
Chú thích ảnh
Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Khánh Linh muốn khám phá những tài năng còn ẩn giấu của bản thân. Câu nói mà cô tâm đắc nhất: "Tuổi trẻ là khi sống với tất cả bầu nhiệt huyết, tìm kiếm những điều tốt đẹp và phát huy khả năng tiềm ẩn chưa ai tìm ra”.
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Huyền Trang (đến từ Hạ Long) sở hữu chiều cao 1m73 và số đo lần lượt là 84-62-90. Cô muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành lấy cơ hội tham gia Miss Universe để có thể quảng bá thêm nhiều điều về Việt Nam cho mọi người trên toàn thế giới biết đến.
Chú thích ảnh
Hiện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh đến hết ngày 31/08/2017.
Ai sẽ đại diện Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017?

Ai sẽ đại diện Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017?

BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo về việc dời lịch trình tổ chức. Điều đó đồng nghĩa việc đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2017 sẽ phải tìm người đại diện.
Hoài An. Ảnh NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO