Nhạc kịch ‘Mộng ước’ bán vé chỉ 99 nghìn đồng

Thứ Tư, 21/09/2016 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án nhạc kịch HOPE (Mộng ước) vừa chính thức phát hành vé “Hy vọng” với mức giá đặc biệt – 99 nghìn đồng – nhằm hướng đến tầng lớp khán giả ít có cơ hội vào rạp xem biểu diễn nghệ thuật.
Bên cạnh đó, hướng đến đại chúng:10.000 khán giả - “HOPE” cũng mở bán gói vé ưu đãi chỉ 199 nghìn đồng dành riêng cho đối tượng khán giả đang là học sinh, sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội.
Đặc biệt, trong tất cả 35 đêm diễn ở sân khấu Trung tâm Văn hóa Pháp (L’Espace 24, Tràng Tiền, Hà Nội) mọi khán giải đều có quyền lựa chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng nhất bằng cách đến sớm và đến đúng giờ.
Dự án HOPE (Mộng ước) sẽ khai màn vào tối 4/10 với vở nhạc kịch Đêm cuối sau hè, tiếp đó là Góc phố Danh vọng (tháng 11) và Mộng ước không xa vời (tháng 1/2017) do đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh (PPAN) viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất.
Cảnh trong vở Góc phố Danh vọng
Có mặt trong cuộc họp báo giới thiệu về dự án, NSND Lê Khanh cho rằng, loại hình sân khấu mà Phi Phi Anh hướng tới là “nghệ thuật sân khấu của tương lai vì không phải là kiểu diễn một mình, xem một mình, duyệt một mình. Ai đã đi xem lại sẽ tò mò cái tiếp theo và sẽ thấy tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội”.
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên